Saliba thừa nhận cảm thấy “như một tên cướp” sau vấn đề với Arsenal

0
30

Trung vệ này sẽ bỏ lỡ trận chung kết Cup Quốc gia Pháp với St Etienne vào thứ Sáu sau khi Pháo thủ từ chối việc gia hạn hợp đồng cho mượn của anh ở câu lạc bộ này.

Saliba cảm thấy như tên trộm
Saliba cảm thấy như tên trộm

Các Nội Dung Chính:

Về Saliba

William Saliba đã thừa nhận anh cảm thấy “như một tên cướp” khi rời bỏ các đồng đội của mình tại Pháp để trở lại Arsenal trước trận chung kết Cup Quốc gia Pháp của St Etienne.

Hậu vệ 19 tuổi này đã được Pháo thủ ký hợp đồng vào mùa hè năm ngoái trị giá 27 triệu bảng, nhưng ngay lập tức được gửi lại cho mượn cho câu lạc bộ Pháp cho mùa giải này.

Mặc dù mùa giải năm nay của Ligue 1 đã bị hủy do đại dịch coronavirus, trận chung kết Cup Quốc gia Pháp giữa St Etienne và PSG sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 7.

Tuy nhiên, St Etienne đã rất tức giận sau khi không thể đạt được thỏa thuận với Arsenal về việc gia hạn điều khoản cho mượn để cho phép Saliba có cơ hội chơi trong trận đấu, mặc dù ban đầu Pháo thủ cho rằng đó không phải là vấn đề.

Anh ấy vẫn sẽ tham dự trận đấu với tư cách là một người ủng hộ, và khi trò chuyện với Ariquipe, Saliba thừa nhận anh đã thất vọng vì bỏ lỡ trận đấu này.

Khi được hỏi tại sao anh ấy sẽ đến sân vận động cho trận đấu, Saliba trả lời: “Tôi không thể bỏ lỡ điều này. Vì tôi không được ra sân, tôi muốn ít nhất được xem trận chung kết này, bằng cách hỗ trợ đội bóng của mình trên khán đài.”

“Nếu xem TV thì sẽ khác. Điều quan trọng đối với tôi là ở đó, hy vọng sẽ thấy Les Verts giành chiến thắng.”

“Điều này cũng sẽ cho phép tôi nói lời tạm biệt với các đồng đội của mình một cách đúng đắn. Bởi vì tôi đã rời đi như thể tôi là một tên cướp.”

Saliba bỏ lỡ trận Chung kết với St Etienne
Saliba bỏ lỡ trận Chung kết với St Etienne

Tình cảm với Arsenal

Saliba nói thêm rằng mặc dù thất vọng vì bỏ lỡ trận chung kết, anh vẫn mong được bắt đầu một chương mới ở Arsenal mùa tới.

“Tôi đã yêu Arsenal ngay từ khi vừa đến,” anh tiếp tục. “Một số cầu thủ Pháp đã ở đó.”

“Arsenal đã không đứng đầu bảng trong 3, 4 năm qua. Nhưng, giống như St Étienne, huy hiệu, lịch sử và người hâm mộ của nó khiến tôi muốn đến đội bóng này.”

“Tôi có cảm tình với Arsenal. Tôi không do dự. Tôi đang khám phá một thế giới khác.”