Sadio Mane chấp nhận việc Liverpool có thể bị từ chối chức vô địch

0
77

Mane: “Đó là ước mơ của tôi và tôi muốn giành được nó trong năm nay. Nếu không phải như vậy, tôi vẫn sẽ chấp nhận, đó là một phần của cuộc sống. Hy vọng chúng tôi sẽ giành được nó vào năm tới.”

Mane chấp nhận nếu Liverpool không nhận được chức vô địch

Tình hình thế giới đầy nguy hại

Sadio Mane nói rằng anh ta sẽ “hiểu” nếu Liverpool bị từ chối giành chức vô địch Premier League do sự bùng phát của coronavirus.

Đội bóng của Jurgen Klopp có vẻ đã được định sẵn để nâng chiếc cúp Ngoại hạng Anh đầu tiên của họ sau 30 năm trước khi bóng đá Anh bị đình trệ giữa đại dịch đang tàn phá thế giới.

Vì thế, mùa giải 2019/20 đã bị đình chỉ vô thời hạn và sẽ chỉ tiếp tục khi tình hình được coi là an toàn và phù hợp để trở lại.

Điều đó sẽ ngăn Liverpool giành danh hiệu, mặc dù có lợi thế lớn 25 điểm so với đội đứng thứ hai Manchester City là rất lớn.

“Tôi muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu và tôi muốn có được chiếc cúp, đó là điều tôi mong ước”, Mane nói với talkSPORT. “Nhưng với tình huống này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi hiểu điều đó.”

“Thật khó khăn cho Liverpool, nhưng virus hiện tại đã gây nên khó khăn hơn đối với nhiều triệu người trên thế giới. Một số người đã mất các thành viên gia đình và đó là tình huống tệ hại thực sự.”

“Nhưng đối với bản thân tôi, đó là ước mơ của tôi và tôi muốn giành được nó trong năm nay. Nếu không phải như vậy, tôi sẽ chấp nhận, đó là một phần của cuộc sống. Hy vọng chúng tôi sẽ giành được nó vào năm tới.”

Tình huống tương tự ở Bỉ

Trong khi đó, tại Bỉ, Club Brugge có thể lên ngôi vô địch sớm sau khi ban tổ chức giải Jupiler Pro League khuyến nghị mùa giải nên kết thúc sớm.

Khuyến nghị vẫn cần phải được công nhận tại một cuộc họp đại hội vào ngày 15 tháng 4, với Club Brugge. Giống như Liverpool, đội bóng này đang nắm giữ lợi thế với việc bỏ xa các đội bám đuổi đến 15 điểm.

Mặc dù khẳng định rằng anh ta chưa cảm thấy mình là một nhà vô địch, Mane vẫn nói thêm: “Tôi chưa nghĩ đến nó nhiều. Tôi yêu công việc của mình và tôi yêu bóng đá, tôi muốn giành chiến thắng trên sân cỏ.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]