Ross Barkley học được ‘bài học lớn’ từ sự cố taxi

0
194

Tiền vệ của Chelsea, Ross Barkley nói rằng anh đã học được “một bài học lớn” sau khi anh bị Frank Lampard chỉ trích vì hành vi ngoài sân cỏ.

Barkley đang không được lòng HLV Lampard

Sự cố không đáng có

Lampard, huấn luyện viên trưởng của Chelsea, cho biết Barkley đã “quá ngây thơ” sau khi anh đến muộn ở Liverpool, cãi nhau với một tài xế taxi về món bim bim bị đổ, chỉ vài ngày trước trận đấu ở Champions League vào tháng Mười.

Khi được hỏi liệu vụ việc có dạy cho anh ta một bài học không, Barkley nói: “Vâng, một bài học lớn. Bạn phải nhận thức được môi trường xung quanh khi bạn với bất kỳ cầu thủ.”

“Bạn chỉ cần nhận thức được những gì xung quanh bạn. Nó chỉ là về việc ở bên người bạn phù hợp và riêng tư.

“Khi bạn chơi ở Premier League, bạn là một cầu thủ đẳng cấp cao, vì vậy, bạn phải luôn giữ cách đầu lạnh và dễ ứng biến. Khi bạn đi nghỉ hoặc đi xa, bạn cần có những người phù hợp với mình.”

“Tôi đã phạm sai lầm đó và nó sẽ không xảy ra lần nữa nhưng tôi chắc chắn điều đó sẽ xảy ra với các cầu thủ trẻ trong tương lai. Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm nhưng đó là về nhận thức.”

Sự khác nhau giữa các thế hệ cầu thủ

“Trước đây, cầu thủ sẽ không phải suy nghĩ về những điều như vậy nhưng bạn không thể quên rằng mọi người đang muốn làm bạn xấu đi. Tôi là một cầu thủ rất chuyên nghiệp nhưng 10 giây đó không khiến bạn trông chuyên nghiệp.”

“Đó chỉ là cách bóng đá bây giờ. Bạn phải thích nghi với cách mọi thứ hiện tại.”

Đây không phải là lần đầu tiên Lampard công khai chỉ trích Barkley mùa này.

HLV của Chelsea cáo buộc tiền vệ này “thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp” sau khi anh ta bị bắt gặp mặc áo sơ mi trong hộp đêm ở Dubai trong giờ nghỉ quốc tế.

“Mọi người đều phạm sai lầm”, anh nói. “Khi bạn mắc lỗi, bạn phải học hỏi từ họ. Bây giờ tôi 26 tuổi và tôi hiểu khi bạn mắc lỗi, học hỏi từ họ. Ông ấy thực sự rất ủng hộ tôi.”

“Lampard là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.”

“Ông ấy hoàn toàn hiểu rằng vào thời của ông không có điều đó.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]