Richarlison nêu tên 3 hậu vệ xuất sắc hơn Van Dijk

0
169

Tiền đạo Richarlison của Everton đã khởi đầu màn đấu khẩu giữa The Toffees và Liverpool trước trận derby vùng Mershireide vào ngày Chủ nhật.

Richarlison nêu tên 3 trung vệ xuất sắc hơn Van Dijk
Richarlison nêu tên 3 trung vệ xuất sắc hơn Van Dijk

Sự xuất sắc của Van Dijk

Tiền đạo người Brazil tin rằng có 3 hậu vệ trong bóng đá thế giới hiện đang vượt trội so với Virgil van Dijk của Lữ đoàn đỏ.

Đó là một tuyên bố táo bạo, đặc biệt khi trung vệ người Hà Lan đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Cầu thủ PFA mùa trước và đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Quả bóng Vàng 2019.

Tuy nhiên, Richarlison vẫn không bị thuyết phục và nói rằng anh tin rằng có ba hậu vệ vẫn còn thi đấu tốt hơn Van Dijk.

Marquinhos
Marquinhos

Phát biểu gây tranh cãi

“Tôi có cảm giác khá có lỗi, với một số tiền khổng lồ”.

“Mọi người nói rất nhiều về anh ấy [Van Dijk], vâng, anh ấy là một hậu vệ tuyệt vời nhưng tôi đã đi bóng qua anh ta,” Richarlison nói trong một cuộc phỏng vấn với Desimpedidos, trên tờ Mirror.

“Anh ấy đã được chọn là một trong ba người xuất sắc nhất thế giới vì anh ấy đã có một mùa giải xuất sắc. Nhưng đối với tôi vẫn có những hậu vệ tốt hơn.”

Khi được yêu cầu nêu tên 3 hậu vệ mà anh tin là vượt trội so với Van Dijk, Richarlison trả lời: “Thiago Silva, Marquinhos và Sergio Ramos”.

“Hai người đồng đội ở ĐT Brazil và một hậu vệ được coi là kẻ thù số một trong mắt người hâm mộ Liverpool? Chúng tôi biết những gì bạn đang làm, Richarlison à.”

Cuộc tranh luận giữa Ramos và Van Dijk đã tốn nhiều giấy mực trong một thời gian và bây giờ với tiền đạo của Everton, anh đứng về phía trung vệ người Tây Ban Nha.

“Nhưng Marquinhos và một Silva có tuổi vẫn xuất sắc hơn trung vệ Liverpool sao?”

Trận derby vùng Merseyside vào cuối tuần có thể chứng kiến đội bóng của Van Dijk ở gần với danh hiệu Premier League hơn bao giờ hết.

Nhưng nhờ chiến thắng 3-0 của Manchester City trước Arsenal vào tối thứ Tư, Liverpool vẫn chưa đảm bảo được danh hiệu này sẽ thuộc về mình.

Hãy tưởng tượng trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ như thế nào nếu Richarlison ghi bàn vào trận đấu ngày Chủ nhật mà là do lỗi của Van Dijk xem. Tôi cũng không dám nghĩ đến!