Real Madrid trả nửa tiền lương để đẩy Bale sang Manchester United

0
202

Manchester United đã nhiều lần liên hệ với Gareth Bale trong năm qua và hiện tại Real Madrid đã muốn “tống” anh khỏi câu lạc bộ.

Real bỏ tiền để đẩy Gareth Bale đi?
Real bỏ tiền để đẩy Gareth Bale đi?

Real Madrid chán nản

Real Madrid sẽ sẵn sàng trả một nửa số tiền lương của Gareth Bale để tạo điều kiện thuận lợi cho việc rời câu lạc bộ của anh ấy đến Manchester United.

Bale đã có một khoảng thời gian tồi tệ ở Madrid trong những năm gần đây và chỉ có được 20 lần ra sân trên mọi đấu trường ở mùa giải trước, khi mối quan hệ của anh với câu lạc bộ và huấn luyện viên Zinedine Zidane bắt đầu rạn nứt.

Cầu thủ 31 tuổi gần như đã chia tay nhà vô địch Tây Ban Nha kết thúc vào năm ngoái khi anh ấy chuẩn bị gia nhập đội bóng của Trung Quốc là Jiangsu Suning nhưng Madrid đã chặn việc di chuyển vào phút cuối vì họ muốn có phí chuyển nhượng cao hơn.

Tuy nhiên, Los Blancos có thể đã phải hối hận vì quyết định đó, theo báo cáo của Telegraph, họ hiện phải trợ cấp 50% mức lương 600.000 bảng một tuần cho Bale để giúp anh có cơ hội tìm kiếm một câu lạc bộ mới tốt hơn.

Có thông tin cho rằng một động thái cho mượn cầu thủ chạy cánh người xứ Wales trước đó đã bị loại trừ nhưng nó sẽ giúp anh ấy có cơ hội chơi bóng thường xuyên trở lại, dù rất ít đội bóng sẵn sàng trả đủ lương hoặc trả một khoản phí khi còn 2 năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Động thái của United

United đang ưu tiên những cầu thủ tấn công trong mùa hè này vì Ole Gunnar Solskjaer nhắm đến việc biến đội bóng đầy hứa hẹn của mình thành ứng cử viên vô địch Premier League và trước đó đã thể hiện sự quan tâm đến Bale.

Tuy nhiên, các liên kết gần đây nhất không có nội dung nào trong đó và M.E.N. không chắc Bale sẽ trở thành mục tiêu.

Jadon Sancho của Borussia Dortmund vẫn là ưu tiên trong mùa hè này, với David Books, Kingsley Coman, Rabbi Matondo và Thiago Almada được xem là những lựa chọn thay thế.

Ở một diễn biến khác, United đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với N’Golo Kante vào mùa hè này, theo các báo cáo.

Tuttosport cho rằng United đang rất muốn có được Kante của Chelsea khi họ cần tăng cường vị trí tiền vệ phòng ngự.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: