Real Madrid muốn mua Salah với giá 126 triệu bảng

0
113

Real Madrid tin rằng họ sẽ có thể ký hợp đồng với Mohamed Salah với giá 126 triệu bảng vào mùa hè này, theo báo cáo mới nhất.

Salah đang muốn chuyển đến Tây Ban Nha?

Bản hợp đồng phù hợp

Gã khổng lồ Tây Ban Nha đang tìm cách bán Gareth Bale vào mùa hè và hy vọng họ có thể thay thế cầu thủ chạy cánh người xứ Wales bằng một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu khi họ tìm cách xây dựng lại đội bóng của mình.

Người thay thế ưa thích của Zinedine Zidane sẽ là Kylian Mbappe, mặc dù anh có thể nằm ngoài mức chi tiêu cho phép của họ.

Họ tin rằng anh ta sẽ có giá khoảng 300 triệu euro (250 triệu bảng) trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng con số đó vượt quá khả năng của họ.

Thế nhưng tờ El Desmarque của Tây Ban Nha đang báo cáo rằng thay vì quyết mua Mbappe, họ có thể chuyển sang Salah, vì anh được xem là một lựa chọn hợp lý hơn.

Họ cũng đang báo cáo rằng Florentino Perez sẽ thấy đơn giản hơn khi ký hợp đồng với anh ấy vào cuối mùa giải.

Salah sẽ tiêu tốn của họ khoảng 126 triệu bảng, theo báo cáo ở El Desmarque.

Đầu tuần này, chuyên gia về thể thao của Sky Sports, Gary Neville đã đưa ra ý kiến rằng Salah chơi bóng tại Liverpool chỉ như một bước đệm cho anh đến với Real Madrid và Barcelona.

Zidane cần người thay thế Bale

Ý kiến của chuyên gia

Anh ấy nhận xét: “Tôi đã nói cách đây 18 tháng, tôi nghĩ Mo Salah sẽ rời Liverpool.”

“Tôi chưa hiểu tại sao người hâm mộ Liverpool không thể hiện tình yêu dành cho Salah, khi anh vẫn luôn thể hiện sự trung thành.”

“Tôi nghĩ rằng có một cảm giác rằng anh ấy muốn đến và chơi ở Real Madrid, anh ấy sẽ đến Barcelona, anh ấy sẽ tiến lên.”

“Đó không phải là một lời chỉ trích Mo Salah. Tôi đã chơi với David Beckham, tôi chơi với Ruud van Nistelrooy, chơi với Cristiano Ronaldo – họ muốn khao khát giành Quả bóng Vàng, họ muốn ở Real Madrid, họ muốn được chơi cho các câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới.”

“Tôi nghĩ rằng cuối cùng rồi thì anh ấy cũng sử dụng Liverpool như một bước đệm cho sự nghiệp của mình.”

“Anh ấy có khát vọng được [chơi ở cấp độ cao hơn]. Hãy thành thật với nhau nào, Real Madrid và Barcelona đối với nhiều cầu thủ chính là đỉnh cao.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]