Real Madrid đưa ra quyết định gây sốc sau khi Ramos dính thẻ đỏ

0
120

Trung vệ người Tây Ban Nha đã bị đuổi khỏi sân ngay phút thứ 86 sau khi phạm lỗi với Gabriel Jesus cách xa khung thành chỉ vài mét.

Ramos phải nhận thẻ đỏ ở những phút cuối trận

Pha phạm lỗi nghiêm trọng

Cuộc sống không có Sergio Ramos dành cho Real Madrid không hề dễ dàng.

Trung vệ người Tây Ban Nha đã bị đuổi khỏi sân vào cuối hiệp hai của trận đấu giữa Los Blancos và Manchester City sau pha vào bóng nguy hiểm với Gabriel Jesus. Nhưng có vẻ như không phải ai ở Real Madrid cũng đồng ý với chiếc thẻ đó và câu lạc bộ sẵn sàng chiến đấu để xóa thẻ đỏ của Ramos.

Theo báo cáo của tờ AS, Real Madrid sẽ nộp đơn khiếu nại để xem hình phạt này liệu có xứng đáng. Lý do chủ yếu là vì các chuyên gia tin rằng thẻ đỏ của Ramos vẫn còn những điều nghi vấn và cần phải được phân tích thêm.

Quyết định gây sốc

Một trong những trọng tài đã tuyên bố rằng nếu bàn thắng đầu tiên của Manchester City được công nhận, Ramos sẽ không bị đuổi khỏi sân.

Trọng tài VAR không được phép can thiệp trong trận đấu về vấn đề này, chủ yếu là vì một lỗi như vậy sẽ bị ảnh hưởng. Hiện tại, có vẻ như Real Madrid đã sẵn sàng để đi hết chặng đường trong nỗ lực của họ để có được sự phục vụ của cầu thủ này ở trận lượt về.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]