Rashford tiết lộ cách Mourinho giúp anh cải thiện khả năng

0
83

Tiền đạo này không phải lúc nào cũng nổi bật dưới thời HLV người Bồ Đào Nha, nhưng Rashford nói rằng anh đã học được rất nhiều trong suốt hai năm rưỡi dưới sự dẫn dắt của Mourinho.

Rashford học được nhiều dưới sự dẫn dắt của Mourinho

Lời khen dành cho Mourinho

Marcus Rashford khẳng định rằng Jose Mourinho đã giúp anh cải thiện rất nhiều, mặc dù trải qua một số “thăng trầm” dưới sự quản lý của ông.

Mourinho đã trải qua hai năm rưỡi làm ông chủ của United, và đem về được cả hai danh hiệu Europa League và League Cup 2017.

Rashford đang tìm cách định vị chính mình vào thời điểm đó, sau khi được chơi nhiều ở đội một bắt đầu từ cuối thời gian mà HLV Louis van Gaal phụ trách.

Và mặc dù mối quan hệ của anh ấy với Mourinho thường có vẻ khó khăn, anh khẳng định đó là một điều rất tốt cho sự nghiệp của mình.

“Thật khó khăn nhưng tôi nghĩ khi bạn nhìn lại nó sau năm hoặc sáu năm, chúng là những khoảnh khắc mang đến cho bạn sự dẻo dai rất tốt về tinh thần”, Rashford nói trên Utd Podcast.

“Là một cầu thủ toàn diện, tôi đã tiến bộ rất nhiều và rất nhiều trong số đó đã phát triển rất nhanh chỉ trong hai năm dưới thời Jose.”

“Chúng tôi đã có những thăng trầm. Khi tôi nhìn lại, đó là một giai đoạn khó khăn nhưng chắc chắn là giai đoạn giúp tôi trở thành một tiền đạo giỏi hơn.”

Ibra là người dạy Rashford về sự tự tin

Về Ibrahimovic

Mourinho đã đưa Zlatan Ibrahimovic đến Old Trafford trong mùa hè đầu tiên của ông ở câu lạc bộ, tái hợp với anh ấy sau khi cặp đôi này đã giành nhiều thời gian tốt đẹp tại Inter Milan.

Và Rashford nói rằng tiền đạo người Thụy Điển là một cái tên khác mà anh học được.

“Tâm lý của anh ấy vượt xa mọi thứ tôi từng chơi trước đây”, anh nói.

“Anh ta không quan tâm ai sẽ nói gì với anh ta hay bất cứ ai nói gì về anh ta.”

“Về mặt tâm lý, anh ấy là chìa khóa cho sự phát triển của tôi, đặc biệt là khi Jose ở đó bởi vì anh ấy là người đã từng chơi dưới sự dẫn dắt của Jose và anh ấy biết bạn phải tìm cách để tồn tại.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.