Rashford có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải và thậm chí cả Euro

0
243

Tham vọng trong mùa giải này và Euro 2020 của Marcus Rashford có thể chấm dứt sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết tiền đạo này sẽ vắng mặt ít nhất “vài tháng nữa” với chấn thương lưng.

Chấn thương của Rashford nghiêm trọng hơn dự đoán

Tiết lộ của Solsa

Solskjaer ban đầu dự kiến Rashford sẽ bỏ lỡ sáu tuần chấn thương lưng trong trận tái đấu FA Cup với Wolverhampton vào tháng trước.

Tuy nhiên, ông lo ngại tiền đạo người Anh có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải – và thậm chí có thể là Euro 2020.

“Tôi sẽ hy vọng anh ấy chơi mùa giải này nhưng hiện tại, mọi thứ vẫn còn rất mơ hồ” Solskjaer nói trước trận đấu tại Europa League với Club Brugge ở vòng 32 đội.

“Vì vậy, hy vọng chúng ta có thể vượt qua giải đấu này. Sẽ mất nhiều thời gian. Tôi không phải là bác sĩ, nhưng rõ ràng tôi đã hy vọng rằng anh ấy sẽ hồi phục nhanh hơn nhưng thực tế, có vẻ như anh ấy vẫn sẽ ngồi ngoài khá lâu. Vì vậy, một vài tháng nữa là điều chắc chắn.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có nguy cơ bỏ lỡ Euro 2020 hay không, Solskjaer nói: “Chà, tôi sẽ hy vọng rằng anh ấy trở lại trước đó nhưng chúng tôi không chắc chắn. Vì vậy, nếu anh ấy không đủ sức, anh ấy sẽ không thể tham dự.”

Với việc đội trưởng Harry Kane cũng bị chấn thương và bỏ ngỏ khả năng ra sân tại Euro 2020, việc Rashford cũng có thể ngồi ngoài là điều mà HLV Gareth Southgate của ĐT Anh không muốn nghe.

Khả năng bỏ lỡ EURO 2020

Rashford đã tự tin là “trở lại trước khi mùa giải kết thúc” sau khi dính chấn thương chỉ vài ngày sau trận đấu với Norwich ở Premier League với một lời tuyên bố sẽ sớm trở lại.

Khi được hỏi liệu đã có một thất bại trong cuộc phẫu thuật, Solskjaer nói: “Anh ấy đã được chẩn đoán và nó có thể nghiêm trọng hơn, vết gãy đó lớn hơn những gì chúng tôi hy vọng vì anh ấy đã cảm thấy ổn trong vài ngày trước đó.

“Tôi chưa bao giờ được học giải phẫu ở trường nên tôi không biết rằng sẽ cần lao lâu để hồi phục. Nhưng khi anh ấy hồi phục, khi anh ấy khỏe mạnh trở lại, anh ấy sẽ mạnh mẽ hơn vì vậy, điều quan trọng là chúng tôi không được phép vội vàng kết luận về chấn thương của Marcus.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.