“Quái vật” của Brighton đồng ý sang Arsenal

0
137

Tiền vệ Yves Bissouma của Brighton muốn gia nhập Arsenal hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác, theo các báo cáo.

Yves Bissouma
Yves Bissouma

Yves Bissouma

Mikel Arteta đang tìm cách tăng cường các lựa chọn ở tuyến giữa và Pháo thủ đã đưa Bissouma vào danh sách mua của họ. Arsenal được cho là đã mở các cuộc đàm phán với người đại diện của tiền vệ này với mục đích đưa ra động thái mua đứt vào cuối mùa giải thay vì vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Liverpool và Manchester United cũng đã được liên hệ với việc chuyển đến cầu thủ 24 tuổi. Nhưng theo Football.London, lựa chọn số 1 của Bissouma là gia nhập Arsenal.

Báo cáo tuyên bố rằng tiền vệ này “muốn chuyển sang đội bóng của Mikel Arteta nếu có cơ hội”, trong khi Pháo thủ xem anh ấy là đối tác lý tưởng cho Thomas Partey.

Toan tính của Pháo thủ

Arsenal cũng có thể có lợi thế hơn trong cuộc đua giành chữ ký của Bissouma khi Gabriel Magalhaes và Nicolas Pepe đều từng chơi cùng anh tại Lille và thường xuyên liên lạc với nhau.

Khi được hỏi về mối quan tâm của Arsenal, ông chủ của Brighton, Graham Potter cho biết vào tuần trước: “Chúng tôi không có hứng thú với điều đó, theo như tôi biết,” Potter nói. “Yves có lẽ đã ra sân mùa này khá nhiều và anh đã làm rất tốt. Anh ấy đang tận hưởng thứ bóng đá của mình, anh ấy đang có những bước tiến đáng kể.”

“Anh ta có lẽ đang chơi tốt như những gì anh ấy đã làm được trong thời gian ở đây. Điều đó tốt cho chúng tôi, và chúng tôi cần tập trung vào điều đó. Công việc của tôi là giúp anh tiếp tục tiến bước trên sân cỏ, sau đó bất cứ điều gì xảy ra sau đó không phải là nhiệm vụ của tôi.”

Brighton, trong khi đó, được cho là đang chốt hợp đồng trị giá 4,5 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền vệ 19 tuổi người Ecuador, Moises Caicedo.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: