PSG, Man United và Liverpool tranh nhau “Siêu trung vệ”

0
196

Paris Saint-Germain đã kết thúc việc theo đuổi Kalidou Koulibaly.

Paris Saint-Germain đã có rất nhiều kế hoạch ký hợp đồng với trung vệ Kalidou Koulibaly của Napoli, theo báo cáo của Pháp. Bộ đôi Premier League Manchester United và Liverpool cũng đã được cho là sẽ làm mọi cách để ký hợp đồng với trung vệ người Senegal.

Koulibaly là Siêu trung vệ của Napoli

Động thái của PSG

Các nhà vô địch Ligue 1 đang tìm cách làm trẻ hóa hàng phòng ngự của họ và dự tính sẽ chèo kéo chữ ký của Koulibaly trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Hậu vệ hot nhất TTCN, người bước sang tuổi 29 vào ngày 20 tháng 6, Koulibaly được cho là sẽ rời Napoli sau 6 mùa giải tại Serie A.

Chủ tịch của Napoli, Aurelio De Laurentiis trước đây đã định giá Koulibaly hơn 100 triệu bảng nhưng tác động tài chính của COVID-19 có thể thấy giá nằm trong khoảng 75 triệu bảng là chấp nhận được.

Nhưng PSG sẽ không thực hiện một động thái nào nữa do họ đang muốn hướng đến một hàng phòng ngự trẻ trung hơn.

Koulibaly sẽ đến MU hay Liverpool

Sự chen ngang của Solsa

Ngoài ra, theo tờ báo Pháp, một phần nguy nhân họ từ bỏ là do sự quan tâm từ phía Ole Gunnar Solskjaer.

“L’Équipe khẳng định rằng PSG thực sự đã từ bỏ ý tưởng ký hợp đồng với hậu vệ Kalidou Koulibaly của Napoli, sau những sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Manchester United,” GFFN đã tweet vào hôm thứ Hai.

Tuy nhiên, ít ai ngờ quyết định rút lại của PSG vì áp lực của Manchester United có thể có lợi cho Liverpool.

Huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Jurgen Klopp, được cho là đã gọi điện thoại cho Koulibaly để thuyết phục anh ta gia nhập nhà vô địch châu Âu và việc ít đội cạnh tranh hơn hoàn toàn có thể thay đổi trở thành một thỏa thuận có lợi cho Liverpool.