Pochettino đã có mặt tại Paris

0
172

Chưa bao giờ chúng ta có cảm giác Thomas Tuchel đang ở một vị trí an toàn ở PSG, nhưng đó vẫn là một cú sốc khi ông bị sa thải vào đêm trước Giáng sinh sau một chiến thắng đậm của đội nhà.

Pochettino sắp ra mắt PSG
Pochettino sắp ra mắt PSG

Tiền đền bù của Tuchel

Rõ ràng là cựu huấn luyện viên của Spurs, Mauricio Pochettino đã được chọn và các điều khoản ít nhiều đã được đồng ý khi những tin đồn ngay lập tức xuất hiện cho thấy ông là người kế nhiệm.

Những tin đồn đó đã được xác nhận trong những ngày gần đây với các cuộc đàm phán được mở và cuối cùng có vẻ như ông đã được thông qua sau khi một gói bồi thường lớn được Tuchel chấp nhận sau khi bị sa thải:

“Thomas Tuchel đã đạt được thỏa thuận với PSG để rời câu lạc bộ ngay lập tức, như @cfbayern đưa tin. Nó sẽ có giá khoảng 6 triệu euro mà ông chủ Nasser Al Khelaifi phải trả.”

PSG đạt thỏa thuận với Pochettino

Thông tin thêm: “Mauricio Pochettino đã đồng ý hợp đồng với tư cách tân huấn luyện viên PSG. Thông tin chi tiết đang được sắp xếp. Giấy tờ đã ký.”

Đó là một số tiền lớn khi bạn cho rằng hầu hết các câu lạc bộ sẽ không chi 6 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng vào tháng tới, nhưng sẽ rất thú vị khi xem liệu Poch cuối cùng có phải là HLV mà PSG cần để dẫn dắt họ đến với vinh quang Champions League hay không.

Anh ấy đã đến gần với chức vô địch C1 cùng Spurs và điều đó rất quan trọng với PSG mang lại sự tín nhiệm cho ông từ những người ủng hộ, trong khi cũng sẽ rất vui khi thấy những gì ông có thể làm với những siêu sao như Neymar và Mbappe.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: