Pjanic: “Không thể tưởng tượng Messi sẽ khoác áo CLB khác”

0
230

Bản hợp đồng mới của Barcelona, Miralem Pjanic cho biết anh không bao giờ có thể tưởng tượng được việc Lionel Messi sẽ chơi bóng cho một câu lạc bộ khác.

Pjanic chính thức ra mắt Barca
Pjanic chính thức ra mắt Barca

Phát biểu của Pjanic

Pjanic, cầu thủ vừa chuyển đến Barca từ Juventus vừa chính thức ra mắt đội bóng vào thứ Ba và nói rằng anh ấy luôn muốn chơi với cầu thủ người Argentina.

Đầu tháng này, Messi tuyên bố anh đã bị buộc phải ở lại Barca sau khi anh và chủ tịch của câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu bất đồng về hợp đồng của anh.

“Tôi không bao giờ có thể tin rằng Messi sẽ thi đấu trong màu áo khác”, Pjanic nói. “Đối với tôi điều đó là không thể và tôi luôn nghĩ mọi thứ cuối cùng sẽ ổn thỏa.”

“Hy vọng lớn nhất của tôi là được chơi cùng anh ấy. Tôi đã gặp Messi cách đây hai hoặc ba ngày nhưng tôi vẫn chưa được tập luyện cùng anh ấy. Tôi đã may mắn được chơi với những cầu thủ như Cristiano Ronaldo và [Francesco] Totti nhưng tôi cũng muốn tận hưởng trận đấu với cả đội.

“Tất cả 25 người chúng tôi đều sẽ quan trọng và tôi tin vào tinh thần của cả đội.”

Pjanic nói: “Rời khỏi Juve thật khó khăn. Tôi đã rời một câu lạc bộ tuyệt vời đó, song một cầu thủ giỏi cần phải luôn phát triển và có những thử thách mới. Sau chín năm ở Ý, tôi cần những mục tiêu mới và Barca là giấc mơ của tôi.”

Anh có những phát biểu về Messi
Anh có những phát biểu về Messi

Về Luis Suarez

Suarez đã không có mặt trong đội hình của Ronald Koeman vào thứ Bảy cho trận giao hữu với Gimnastic Tarragona, khi câu lạc bộ đang muốn đẩy cầu thủ người Uruguay này đi.

“Luis là một cầu thủ quan trọng của Barca trong những năm gần đây và vì điều này, anh ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng nhất có thể”, Giám đốc thể thao Ramon Planes chia sẻ.

“Kể từ cuối mùa giải, chúng tôi đã bắt đầu một quá trình thay đổi, với huấn luyện viên và những ý kiến của các thành viên cấp cao.”

“Nhưng chúng ta phải tôn trọng, trên hết, các cầu thủ và hợp đồng của họ. Cho đến ngày 5 tháng 10, trước khi thị trường đóng cửa, mọi thứ đều có thể xảy ra.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: