Pirlo chỉ trích thái độ các học trò sau khi thua thảm

0
158

“Chiếc thẻ đỏ đó không thể được sử dụng như một lý do thua trận”, ông nói với Sky Sport Italia. “Kết quả này không phải vì Fiorentina mà là sự bạc nhược của chúng tôi.”

HLV Pirlo tức giận vì thái độ của các học trò
HLV Pirlo tức giận vì thái độ của các học trò

Cơn tức giận của Pirlo

“Khi rơi vào trường hợp này, bạn phải đối mặt với những tình huống tồi tệ như thế. Trong những trận đấu trước lễ Giáng sinh, bạn sẽ nghĩ đến ngày nghỉ. Chúng tôi đã không tập trung và không thể trở lại kịp.”

“Việc bị mất người đối với tôi là không có gì để bàn cãi. Có thể đã có một số quyết định có lợi cho chúng tôi, nhưng đó không phải là điều tôi muốn bình luận – bạn có thể tự xem chúng.”

Juve cầm bóng nhiều hơn Fiorentina (gần 54%) và có nhiều cú sút hơn (13 so với 10), nhưng cuối cùng vẫn phải chứng kiến chuỗi 13 trận bất bại bị chặn đứng.

Leonardo Bonucci đã gặp khó khăn – hậu vệ giàu kinh nghiệm được cho là mắc lỗi trong cả 3 bàn thua.

Anh ấy đã mất bóng 6 lần và chỉ thắng một nửa trong số 10 pha tranh chấp tay đôi, nhưng Pirlo đã sát cánh bên đội trưởng của anh ấy trong suốt thời gian.

“Những buổi tối tồi tệ như thế này có thể xảy ra với tất cả mọi người,” anh nói. “Cho đến thời điểm này, anh ấy đã có những màn trình diễn tuyệt vời.”

“Điều đó xảy ra với tất cả mọi người. Anh ấy là đội trưởng của chúng tôi và chúng tôi vẫn có niềm tin lớn vào anh.”

Napoli giành chiến thắng trong trận đá lại
Napoli giành chiến thắng trong trận đá lại

Tính công bằng của giải đấu

Juve tiếp tục nhận tin buồn chịu thất bại trước Fiorentina vài giờ sau khi Napoli giành chiến thắng trong trận đá bù.

Bianconeri đã được xử thắng cách biệt 3-0 sau khi Napoli không thể xuất hiện do lệnh cấm đi lại của chính quyền địa phương sau khi Piotr Zielinski, Eljif Elmas và một nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Nhưng Collegio di Garanzia dello Sport của Ủy ban Olympic quốc gia Ý – cơ quan thể thao cao nhất của đất nước – đã phán quyết có lợi cho Napoli, có nghĩa là trận đấu phải được đá lại vào đầu năm 2021.

Vì thế, Juve đang kém họ 3 điểm, kém đội đầu bảng Milan tới 7 điểm, và Pirlo đặt câu hỏi về tính công bằng của quyết định này.

“Chúng tôi không ngại đá lại. Tôi thất vọng hơn cho các đội khác đã phải di chuyển và thi đấu mà không có nhiều cầu thủ vì Covid,” anh ấy nói. “Họ đã thể hiện sự công bằng tuyệt vời bằng cách dù có ra sao vẫn ra sân thi đấu”.

“Tôi sẽ không nói liệu phán quyết đó có đúng hay không, nhưng nó có vẻ không công bằng cho các đội khác đã tiếp tục và chơi trong những tình huống khó khăn hơn.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: