Pereira, Smalling và Dalot sắp cuốn gói khỏi Man United

0
105

Theo một loạt các dòng “tweet” muộn gây sốc từ Fabrizio Romano, Andreas Pereira sẽ đầu quân cho Lazio một ngày sau khi có tin đồn, trong khi các báo cáo mới về Chris Smalling đến AS Roma và Diogo Dalot đến AC Milan cũng được đưa ra một cách khá uy tín.

Pereira và Dalot
Pereira và Dalot

Các Nội Dung Chính:

Về Pereira

Pereira sẽ được Lazio cho mượn kéo dài một năm với tùy chọn mua với giá 27 triệu euro. Sau khi anh ấy vượt qua buổi kiểm tra y tế vào cuối tuần này.

Câu lạc bộ đứng thứ 4 ở Serie A mùa trước sẽ quyết định chia đều mức lương của Pereira với Manchester United. Tuy nhiên, những người hâm mộ United cũng lo ngại rằng hợp đồng cho mượn này không có lựa chọn mua đứt.

Nếu Pereira chơi cho Lazio theo cách mà anh ấy đã thể hiện tại United, anh ấy chắc chắn sẽ trở lại là cầu thủ của United vào mùa giải tới sau một mùa giải cho mượn.

Smalling và Dalot

Roma ra giá mới cho Smalling là một động thái đã được mong đợi từ khá lâu sau khi hậu vệ này gây ấn tượng với đội bóng thủ đô nước Ý với tư cách là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất Serie A mùa trước.

Với việc Smalling rõ ràng không nằm trong kế hoạch của Ole Gunnar Solskjaer, anh cũng đang tìm bến đỗ mới. Tuy nhiên, họ đang đàm phán chênh giá nhau khoảng 7 triệu bảng trong các cuộc đàm phán ban đầu – The Guardian đưa tin rằng Manchester United muốn có được 18 triệu bảng.

Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới, nhưng một báo cáo mới được đưa ra có thể CLB sẽ phải chi thêm tiền để có được Jadon Sancho.

Điều thứ ba trong loạt các tweet liên quan đến United từ Fabs liên quan đến việc chuyển nhượng Dalot có thể được cho mượn tại AC Milan. Hậu vệ này cũng không nằm trong kế hoạch của Solskjaer, Dalot còn trẻ và cần có thêm thời gian thi đấu nhiều hơn, và United cũng đang tìm cách thu hồi số tiền 19 triệu bảng ban đầu mà họ đã chi cho anh ấy vào năm 2018.

Một hợp đồng cho mượn với quyền chọn mua là thứ mà câu lạc bộ đang cần để giảm bớt 3 năm hợp đồng còn lại của Dalot. Tuy nhiên, giống như động thái của Pereira, United có thể sẽ phải nhận lại anh nếu Dalot không gây được ấn tượng tại Italia.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: