Pep Guardiola cảnh báo Mikel Arteta về ghế HLV Arsenal

0
101

Guardiola ám chỉ rằng chiếc ghế ở Arsenal sẽ rất khó khăn nếu Arteta lên nắm quyền tại Emirates.

HLV Pep căn dặn trợ lý của mình

Tình hình căng thẳng

Arteta dự kiến sẽ trở thành người quản lý tiếp theo của Pháo thủ với câu lạc bộ Bắc Luân Đôn với hy vọng anh ấy sẽ dẫn dắt ngay vào Thứ Bảy tới Everton.

Anh sẽ tiếp quản một đội bóng của Arsenal đang mòn mỏi ở vị trí thứ 10 tại Premier League chỉ sau một chiến thắng sau 12 trận trên mọi đấu trường.

Chiến thắng đó là chiến thắng 3-1 trước West Ham dưới thời HLV tạm thời Freddie Ljungberg, người đã có năm trận đấu sau khi tiếp quản việc sa thải Unai Emery với tư cách là người quản lý vào cuối tháng trước.

Và Guardiola nói rằng Mikel Arteta đang phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn khi Arsenal nhắm đến việc giành lại một số thành công mà họ được hưởng dưới thời Arsene Wenger, người đã dẫn dắt Pháo thủ tới ba danh hiệu Premier League và bảy danh hiệu FA Cup.

Tôi nghĩ rằng Arsenal luôn là một trong những đội bóng hay nhất trong 20 năm qua, ông Guard Guardiola nói trong trích dẫn được báo cáo bởi Goal.

Cái bóng của Arsene Wenger là quá lớn

Cái bóng quá lớn

Khi Arsene tiếp quản đội bóng, anh ấy đã nâng câu lạc bộ lên một cấp độ khác và bây giờ họ đang gặp khó khăn một chút trong những năm qua.

Khi câu lạc bộ đưa ra quyết định thay thế người quản lý hoặc mua cầu thủ, đội bóng luôn luôn vươn lên để trở nên tốt hơn. Dù điều đó có xảy ra hay không, tôi không biết.

Bạn biết ý kiến của tôi về Mikel. Anh ấy là một người chuyên nghiệp và một người giỏi, tôi không nghi ngờ gì về điều đó.

Arteta sẽ sát cánh cùng ông chủ của Man City, Pep Guardiola, trong trận đấu với Carabao Cup tới Oxford United vào tối thứ Tư.

Nhưng cựu đội trưởng của Arsenal hiện được cho là đã sẵn sàng hoàn tất bản hợp đồng ba năm rưỡi tại Emirates sau các cuộc đàm phán rộng rãi trong 48 giờ qua.

Được yêu cầu đưa ra một lý do tại sao Arteta 37 tuổi nên ở lại City và không đến câu lạc bộ cũ của mình, Guardiola nói: Đây là một lý lẽ tốt. Tại sao không?

“Chúng tôi sẽ không níu giữ nếu anh ấy không muốn ở lại”.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]