Paul Scholes bị gọi lên đồn do mời cả dàn mỹ nhân

0
64

Cảnh sát địa phương đã đến biệt thự của Paul Scholes điều tra sau khi huyền thoại của Manchester United bất chấp lệnh phong tỏa từ chính phủ Anh để tổ chức sinh nhật cho con trai.

Dàn mỹ nhân trong bữa tiệc
Dàn mỹ nhân trong bữa tiệc

Sinh nhật hoành tráng

Theo thông tin từ The Sun cho biết, Paul Scholes đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật rất hoành tráng cho con trai là Arron tại biệt thự có giá 3,5 triệu bảng ở khu vực Oldham vào ngày 31/7.

Cụ thể, buổi tiệc tại biệt thự của Paul Scholes được cho là bắt đầu lúc 19h ngày 31/7 và kéo dài tới 2h30 sáng hôm sau.

Trên trang cá nhân của Alicia – con gái Scholes đã chia sẻ các hình ảnh và video trong tiệc sinh nhật em trai và cho thấy khách mời không tuân thủ quy định giãn cách xã hội khi tập tụ nhảy nhót, hát hò và chụp ảnh với khoảng cách rất gần.

Trong buổi tiệc có gần 20 người, đa phần là bạn của Arron. Tuy nhiên, buổi tiệc lại diễn ra đúng thời điểm bắt buộc thực hiện lệnh phong tỏa từ Chính phủ Anh được đưa ra vào đêm 30/7.

Hành động tổ chức sinh nhật và tụ tập khách mời đến biệt thự của gia đình Paul Scholes đã vi phạm những quy định về cách ly xã hội.

Phát ngôn viên của đồn cảnh sát Greater Manchester chia sẻ với The Sun: “Cảnh sát đã tới và làm việc với từng cá nhân có mặt trong buổi tiệc, giải thích các quy tắc về hạn chế tụ tập đông người, đồng thời yêu cầu họ tuân thủ các quy định”.

Cũng theo The Sun, cảnh sát đã mời Scholes đến đồn cảnh sát để làm rõ vụ việc. Nhiều khả năng huyền thoại bóng đá của Manchester United cùng với những người có mặt tại buổi tiệc hôm đó sẽ bị xử phạt 100 bảng và ký cam kết không tái phạm.

Một số hình ảnh khác trong tiệc sinh nhật con trai Scholes:

Hình ảnh không nên thấy trong mùa dịch Covid
Hình ảnh không nên thấy trong mùa dịch Covid
Các mỹ nhân
Các mỹ nhân
Bữa tiệc khá hoành tráng
Bữa tiệc khá hoành tráng
Con trai Paul Scholes
Con trai Paul Scholes
Paul Scholes trong bữa tiệc con trai mình
Paul Scholes trong bữa tiệc con trai mình