Ole Gunnar Solskjaer gửi “tối hậu thư” đến một vài cái tên

0
161

Man United sẽ tiếp tục xây dựng lại đội hình của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và một số cầu thủ đã phải nhận “tối hậu thư”.

Lingard và Pereira sắp hết thời gian ở Man United?

8 trận bất bại liên tiếp của Man United

Ole Gunnar Solskjaer đã gửi “tối hậu thư” đến một số cầu thủ của Manchester United khi câu lạc bộ tiếp tục xây dựng lại đội hình trên những nhân tố có sẵn.

Bất chấp 6 tháng đầu mùa giải đầy biến động, United vẫn đang có khả năng đi sâu tại FA Cup và Europa League đồng thời họ chỉ kém Chelsea ba điểm ở vị trí thứ tư tại Premier League.

Mặc dù United đã cho thấy một số thời điểm chơi ấn tượng trong mùa này – chiến thắng hai lần tại Chelsea và Manchester City – khi mà họ đã thua tám lần ở Ngoại hạng Anh.

United bất bại trong tám trận – trận đấu bất bại dài nhất của họ kể từ 11 trận đấu đầu tiên của Solskjaer với tư cách là HLV tạm nhiệm – thế nhưng HLV người Na Uy cho rằng một số cầu thủ đã được cho quá nhiều cơ hội nhưng chưa thể khẳng định khả năng.

Solsa đã trở nên tàn nhẫn hơn?

“Tối hậu thư”

“Thật khó để nói theo tỷ lệ phần trăm, nhưng chúng tôi đang trong quá trình tiến bộ từng ngày,” Solskjaer nói về sự tiến bộ của United. “Vẫn còn nhiều điều phải làm ở đây khi tôi không hài lòng 100% với những gì đang xảy ra, nhưng bạn nên hiểu chúng tôi cũng là con người. Bạn thất vọng, nhưng hãy tiếp tục tin tưởng chúng tôi.”

“Tôi sẽ không cảm thấy tiếc cho các cầu thủ. Mọi người sẽ phải sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo và thi đấu trong các tình huống cần thiết theo chỉ đạo. Đó là điều tôi thích. Tôi thích thấy các cầu thủ nói, ‘được rồi, HLV đã để tôi ngồi ngoài hai hoặc ba trận mà không cần giải thích. Tôi không có gì phàn nàn”.

“Tôi không phải giải thích mọi lúc. Đôi khi tôi làm điều gì đó, nhưng đó là cách để tôi nói tôi cần nhiều hơn sự nỗ lực của cầu thủ. Bạn không thể nói với họ 100 lần cùng một điều “Tôi sẽ phải nhường cơ hội cho người khác. Bạn đã có cơ hội mà vẫn không chứng tỏ được mình.”

“Tôi đã phải đưa ra quyết định và một ngày nào đó, tôi sẽ gửi “tối hậu thư” và họ sẽ không còn cơ hội để tiếp tục ra sân ở CLB này. Tôi không cần phải giải thích điều đó mọi lúc.”

“Bóng đá đã thay đổi và một số cầu thủ bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ: ‘Tôi đã kiếm được tiền, tôi đã đạt được điều này, điều kia, tôi đã giành được một chiếc cúp, tôi có thể ngồi lại và thư giãn’. Tôi là người quản lý. Khi bạn giành được thứ gì đó, bạn vẫn phải tiếp tục tiến lên. ”

Jesse Lingard đã bị loại khỏi đội hình trong trận gặp Watford và Chelsea vào tháng trước, và đã không được ra sân ngay từ đầu kể từ ngày đầu năm mới. Andreas Pereira đã bị loại khỏi đội hình trong các trận gặp Watford và Club Brugge, trong khi Phil Jones đã không ra sân trong 4 trận gần đây nhất và chỉ ra sân ngay từ đầu 7 lần trong mùa này.

Diogo Dalot đã không ra sân từ khi anh chơi tệ trong trận đấu lượt đi tại vòng 32 Europa League với Club Brugge, trong khi Marcos Rojo đã được đưa đến Estudiantes để cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Angel Gomes và Tahith Chong đã xuất hiện cho U23 trong những tuần gần đây trong bối cảnh hợp đồng của họ và CLB đang đi vào bế tắc.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.