Ole Gunnar Solskjaer gây áp lực lên BLĐ Manchester United về chuyển nhượng

0
109

Ole Gunnar Solskjaer đang thúc đẩy BLĐ của Manchester United ký hợp đồng với một tiền đạo trước hạn chót chuyển nhượng vào ngày Thứ Sáu với câu lạc bộ tranh giành để đưa ra lời chốt vào phút cuối.

Rondon

Những bản hợp đồng mới

Quỷ đỏ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon vào thứ Năm trong một thỏa thuận có thể tăng lên đến 67,7 triệu bảng nếu đạt được những điều khoản, mặc dù Solskjaer vẫn muốn có thêm những cái tên khác.

Với việc Marcus Rashford vẫn phải ngồi ngoài một thời gian khi bị chấn thương lưng, United đã cố gắng mang về một tiền đạo để có thêm những sự lựa chọn.

Họ là một trong một số câu lạc bộ Premier League đã theo dõi Krzysztof Piatek trước khi anh ấy chuyển đến Hertha Berlin, trong khi Salomon Rondon, Edinson Cavani và Slimani cũng đều nằm trong radar của họ.

Theo The Telegraph, Solskjaer tin rằng một sự bổ sung tiền đạo mới là tối quan trọng và đang gây áp lực lên ban lãnh đạo để mua thêm cái tên khác – mượn hoặc mua đứt – trước 11 giờ tối thứ Sáu.

Với việc Anthony Martial chỉ ghi được hai bàn trong tám trận gần đây và Mason Greenwood, 18 tuổi, là lựa chọn duy nhất khác, Solskjaer rất lo lắng bởi đội bóng của anh thiếu chiều sâu và khả năng ghi bàn thắng quan trọng.

Chấn thương của Rashford

Thiếu hụt lực lượng

Solskjaer không giấu diếm mong muốn mang về một tiền đạo sau khi đội bóng bị loại khỏi Carabao Cup vào tối thứ Tư, nói: “Tôi nghĩ rằng những người theo dõi chúng tôi đều có thể thấy những gì chúng tôi đang cố gắng làm.”

“Chúng tôi sẽ đến đó, chúng tôi sẽ thêm cầu thủ. Văn hóa ở đây, tính cách, thái độ. Ngày nay, chất lượng rất tuyệt, đôi khi điều đó xảy ra.”

“Chúng tôi cần nhiều cầu thủ ghi bàn hơn, chúng tôi cần nhiều bàn thắng hơn, điều đó chắc chắn. Chúng tôi cần một người sẽ xuyên thủng hàng phòng ngự để ghi một bàn thắng.”

“Hiện tại tôi chưa có những cái tên đủ tốt. Chúng ta biết rằng mình đã thách thức họ, tôi cần phải thách thức họ nhiều hơn, bởi vì chúng tôi có thể chỉ cần ghi những bàn thắng đẹp.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]