NÓNG: CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn

0
183

Theo thông tin của chúng tôi, CLB Austria Wien đang rất muốn chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL.

Văn Toàn sắp sang châu Âu?
Văn Toàn sắp sang châu Âu?

Austria Wien muốn chiêu mộ Văn Toàn

Chia sẻ với chúng tôi trong buổi phỏng vấn mới nhất, đại diện CLB Austria Wien (VĐQG Áo) cho rằng đội bóng này đang rất quan tâm tới các cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là cá nhân cầu thủ ĐTQG Việt Nam – Nguyễn Văn Toàn.

“CLB Austria Wien luôn giành một sự quan tâm lớn đối với các cầu thủ Đông Nam Á. Vài năm trước, chúng tôi đã từng liên hệ với một vài CLB Việt Nam về trường hợp của 2-3 cầu thủ, tuy nhiên, chúng tôi chưa thành công.

Hiện tại, BLĐ Austria Wien đang muốn tiếp tục việc chiêu mộ các cầu thủ Đông Nam Á, mà mục tiêu cao nhất là các cầu thủ Việt Nam. Chúng tôi hiện tại đã có được một vài cái tên trong danh sách từ các tuyển trạch viên.

Chúng tôi ấn tượng với cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL, tuy vậy, trở ngại lớn nhất là cậu ấy có hợp đồng đào tạo trẻ tới tận năm 28 tuổi với CLB chủ quản. Chúng tôi đã từng liên hệ với CLB này trong quá khứ, nhưng vì trở ngại trên nên mọi thứ dừng lại.
Chúng tôi muốn ký một bản hợp đồng dài hạn với các cầu thủ hơn là mượn. Đó là trở ngại lớn nhất”, ông Martin – đại diện CLB Austria Wien chia sẻ với chúng tôi.

CLB Austria Wien

CLB Austria Wien là một cái tên không hề xa lạ với NHM Việt Nam. Trong một buổi phỏng vấn của người viết với đại diện CLB này cách đây 2 năm, Austria Wien cho biết đã từng liên hệ với CLB Hà Nội về trường hợp của Đoàn Văn Hậu nhưng không thành công.

Trong quá khứ, Austria Wien từng là địa điểm rèn chân kéo dài trong 6 năm của David Alaba – ngôi sao thuộc biên chế Bayern Munich. Được biết, đội bóng này đang rất quan tâm đến các cầu thủ châu Á mà cụ thể là Đông Nam Á.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: