Nhà Fabinho bị trộm khi anh đang nâng chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh

0
31

Tiền vệ của Liverpool, Fabinho, vừa bị trộm “viếng thăm nhà” khi anh đang ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh cùng các đồng đội ở Anfield.

Fabinho bị trộm "đến viếng nhà"
Fabinho bị trộm “đến viếng nhà”

Fabinho bị trộm

Nhà của tiền vệ người Brazil đã bị bọn trộm nhắm đến vào ngày mà anh cùng những người đồng đội và người quản lý Jurgen Klopp nâng chiếc cúp giải đấu đầu tiên của câu lạc bộ trong 30 năm.

Trong số những món đồ bị đánh cắp có nhiều món đồ trang sức khác nhau và chiếc Audi RS6 của anh ta. Chiếc xe sau đó đã được tìm thấy ở Wigan.

Fabinho đã phát hiện ra vụ trộm khi anh trở về nhà sau buổi ăn mừng vào đêm thứ Tư.

Cảnh sát nói rằng những tên trộm đã lẻn vào khu nhà vào khoảng 3 giờ chiều ngày thứ Tư và 4 giờ sáng thứ Năm.

Liverpool đã có trận đấu với Chelsea vào lúc 8 giờ tối tối thứ Tư, ấn định chiến thắng 5-3 đầy hấp dẫn trước khi nâng cúp Premier League.

Sau đó, họ được cho là đã rời sân vận động bằng xe buýt của đội trước khi bắt đầu một bữa tiệc riêng tư, vì vậy nhà Fabinho hầu như trống rỗng trong phần lớn thời gian trong ngày đó.

... Ngay trong lúc anh đang nâng cúp vô địch
… Ngay trong lúc anh đang nâng cúp vô địch

Không phải lần đầu

Một phát ngôn viên cảnh sát vùng Merseyshire cho biết: “Các thám tử ở Sefton đang kêu gọi mọi người cung cấp thông tin sau vụ trộm ở Formby.”

Cảnh sát đã được gọi đến một địa chỉ vào đầu giờ sáng nay khi những người cư ngụ vào nhà họ để tìm thấy nó đã bị trộm.

Fabinho là cầu thủ mới nhất của Liverpool có nhà đã bị cướp trong những năm qua khi anh ấy đang chơi trong một trận đấu.

Sân nhà của Sadio Mane, đã bị trộm trong trận đấu với Bayern Munich năm 2019.

Trước đó Dejan Lovren, Roberto Firmino, Pepe Reina, Daniel Agger và Jerzy Dudek nằm trong số những kẻ bị bọn trộm nhắm đến.