Người hùng của Arsenal: “Rời thành London là bước tiến của sự nghiệp”

0
98

Thủ môn Emiliano Martinez của Aston Villa cho biết việc rời Arsenal để ký hợp đồng với Aston Villa trong mùa giải này là một bước tiến trong sự nghiệp của anh.

Emi Martinez
Emi Martinez

Các Nội Dung Chính:

Emiliano Martinez

Cầu thủ 28 tuổi đã trải qua 10 năm ở Arsenal và chỉ chơi 39 trận ở đội một trên mọi đấu trường, bao gồm 23 trận trong mùa giải 2019-20 nhằm thay cho Bernd Leno bị chấn thương, giúp họ đứng thứ 8 trong giải đấu và nâng Cúp FA lần thứ 14.

Sau khi chuyển đến Villa để được thi đấu thường xuyên, cầu thủ người Argentina đã xuất sắc trở thành thủ thành số một của họ khi giữ sạch lưới 4 trận trong giải đấu, trong đó có một trận trong chiến thắng 3-0 trước chính Arsenal trên sân Emirates vào Chủ nhật vừa qua.

Rời Arsenal

“Tôi quyết định đến Villa là vì tin tưởng vào tham vọng của HLV, tham vọng của câu lạc bộ. Tôi biết Villa là một câu lạc bộ lớn. Mọi người không nhận ra nó lớn như thế nào, ”Martinez nói với các phóng viên.

“Tất cả họ đều nói rằng đó là một bước đi xuống trong sự nghiệp của tôi nhưng tôi sẽ luôn nói rằng đó là một bước tiến.”

Villa leo lên vị trí thứ 6 trong bảng trước kỳ nghỉ do thi đấu quốc tế với 15 điểm sau 7 trận.

“Chúng tôi sẽ có một mùa giải thực sự tốt … Tôi đã nói từ ngày đầu tiên tham vọng của tôi là được ở châu Âu với Villa,” Martinez nói thêm.

“Tôi muốn đưa câu lạc bộ này bay cao nhất có thể và tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Tôi nghĩ rằng nó có thể được thực hiện trong mùa giải này? Đúng. Đó là ý tưởng. Đó là điều ước. Chúng tôi phải làm việc hết sức vì nó ”.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: