Người hâm mộ Tottenham thất vọng với Mourinho vì sao trẻ giải hạng Nhất

0
26

Người hâm mộ của Tottenham đã tỏ ra thất vọng khi biết rằng câu lạc bộ đã không còn quan tâm đến sao trẻ của QPR – Eberechi Eze sau khi Jose Mourinho ngồi vào ghế nóng.

Eze là sao trẻ đầy tài năng

Sao trẻ đầy tiềm năng

Theo The Sun, Tottenham rất quan tâm đến ngôi sao Championship dưới thời Mauricio Pochettino, nhưng sự xuất hiện của Jose Mourinho lại đang dần lơ là mối quan tâm dành cho sao trẻ này. Báo cáo cho thấy Pochettino đã từng theo dõi sát sao chàng trai 21 tuổi, người có màn trình diễn mạnh mẽ ở giải hạng Nhất Anh đã giúp anh được gọi vào đội hình U21 của Anh vào tháng 11.

Eze, cầu thủ được định giá 4,5 triệu bảng (Transfermarkt), đang có phong độ tuyệt vời cho QPR trong mùa này: ghi 7 bàn thắng và điểm trung bình là 7,44 cho màn trình diễn của anh ấy. Không có gì ngạc nhiên khi thấy rất nhiều câu lạc bộ Premier League bắt đầu chú ý đến cầu thủ trẻ này, mặc dù vậy, có vẻ như Mourinho không quan tâm đến cầu thủ 21 tuổi này vào lúc này.

Eze và màn trình diễn đầy ấn tượng gần đây

Mourinho đến và mọi thứ thay đổi

Những người hâm mộ Tottenham đang tỏ ra thất vọng khi họ có thể bỏ lỡ Eze và hy vọng rằng câu lạc bộ sẽ thể hiện rõ sự quan tâm của họ đối với cầu thủ 21 tuổi tài năng này.

Pochettino rõ ràng là một fan hâm mộ lớn của Eze nhưng Mourinho rõ ràng sẽ muốn tập trung ngân sách chuyển nhượng tháng một của mình ở nơi khác. Cầu thủ 21 tuổi này có thể phải chờ để được chuyển đến một câu lạc bộ Premier League.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.