Ngoại hạng Anh chốt thời hạn quyết định mùa giải trở lại

0
42

Các câu lạc bộ Premier League phải cùng nhau thỏa thuận về việc quyết định mùa giải sẽ trở lại vào trước ngày 28 tháng 5, theo báo cáo.

Ngoại hạng Anh sẽ trở lại vào ngày 12/6?

Các Nội Dung Chính:

Những cuộc họp

Các giải đấu trên khắp châu Âu ban đầu được UEFA yêu cầu công bố kế hoạch trở lại vào ngày 25 tháng 5, nhưng việc hoãn cuộc họp của Ủy ban điều hành UEFA đã giúp họ có thêm thời gian để bàn bạc.

Cuộc họp ban đầu dự kiến diễn ra vào ngày 27 tháng 5, nhưng giờ đây đã bị đẩy lùi về ngày 17 tháng 6.

Tuy nhiên, sau nhiều tuần lên kế hoạch và đề xuất, các đội bóng hàng đầu phải đi đến kết luận dứt khoát về việc quay trở lại hành động trong vòng 10 ngày tới.

The Sun báo cáo rằng các câu lạc bộ sẽ được yêu cầu phải đưa ra quyết định vào ngày 28 tháng 5 liệu có nên mang bóng đá trở lại sau thời gian cách li xã hội hay không.

Ngày 12 tháng 6

Ngày 12 tháng 6 đã được giám đốc điều hành của Premier League, Richard Masters mô tả là một “phép thử”, và với các cuộc gọi ngày càng tăng trong ít nhất bốn tuần đào tạo đầy đủ, có vẻ như ngày trở lại sẽ tiếp tục bị lùi lại.

Trận đấu trên sân nhà của Tottenham với Manchester United được cho là tâm điểm của mùa giải Premier League ngay sau khi trở lại.

Chuyến thăm đầu tiên của United tới sân vận động trị giá 1 tỷ bảng của Tottenham “đã được đề cập” với tư cách là đội bóng cho trận đấu đầu tiên trở lại, trận đấu đáng lý ra đã được thi đấu vào ngày 15 tháng 3.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]