Ngày trở lại của Serie A đã được ấn định

0
117

Cristiano Ronaldo, Juventus và các đối thủ tại Serie A có thể bắt đầu tập luyện đầy đủ vào ngày 18 tháng 5 với khả năng giải đấu sẽ được trở lại từ ngày 2 tháng 6, sau khi được xác nhận rằng đất nước Ý sẽ giảm bớt cách ly xã hội.

Serie A sắp trở lại?

Ấn định ngày trở lại

Các trận đấu Serie A sẽ trở lại vào ngày 2 tháng 6 khi nước Ý chuẩn bị chuyển sang giai đoạn tiếp theo của việc phản ứng trước đại dịch coronavirus.

Thủ tướng Ý Giuseppe Conte xác nhận quốc gia sẽ bắt đầu nới lỏng khoảng cách xã hội từ ngày 4 tháng 5 và các hướng dẫn sẽ cho phép các câu lạc bộ Serie A bắt đầu luyện tập đầy đủ từ ngày 18 tháng 5.

Điều đó sẽ mang lại hy vọng lớn cho giải bóng đá Anh khi Ý được coi là sẽ khởi động lại trước hai đến ba tuần so với nước Anh với tỷ lệ tử vong và tỷ lệ lây nhiễm tương tự.

Premier League đã xem xét kế hoạch trở lại đào tạo vào tháng Năm.

Họ có một khả năng tốt nhất để bắt đầu lại các trận đấu vào ngày 8 tháng 6 và quyết tâm hoàn thành mùa giải.

Thủ tướng khuyến cáo

Thủ tướng Conte cho biết: “Bạn đã thể hiện tất cả sức mạnh, lòng can đảm, tinh thần trách nhiệm và cộng đồng.”

“Hiện tại, giai đoạn sống với virus đã bắt đầu áp dụng cho tất cả mọi người và chúng ta phải nhận thức được rằng trong Giai đoạn Hai, có nguy cơ chúng ta sẽ thấy một sự gia tăng ở một số khu vực của đất nước.”

“ Đây là một điều quan trọng hơn nữa để duy trì sự xa cách xã hội, ít nhất là một mét.”

” Ngay cả khi gặp gia đình, chúng tôi vẫn phải duy trì khoảng cách này, bởi vì các nhà khoa học nói với chúng tôi rằng ít nhất 1/4 người sẽ bị nhiễm thông qua các thành viên gia đình.”

“ Nếu chúng ta không tôn trọng sự xa cách xã hội, những con số sẽ leo thang, số người chết sẽ tăng và chúng ta sẽ có những thiệt hại không thể làm lại được đối với nền kinh tế của chúng ta.”

“Nếu bạn yêu đất nước này, thì hãy tôn trọng giãn cách xã hội.”

Giai đoạn Hai sẽ là việc cách ly xã hội được nới lỏng, một số chuyến đi được cho phép trong các khu vực và tự do hơn cho việc tập thể dục ngoài trời, nhưng vẫn duy trì các hướng dẫn cách ly xã hội và cấm đi lại giữa các khu vực trừ khi thực sự cần thiết.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.