Newcastle sắp ký hợp đồng với sao 90 triệu bảng

0
55

Newcastle United có thể sẽ hoạt động vô cùng tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, khi họ tìm cách đưa một số tên tuổi lớn về sân St. James Park.

Koulibaly được mệnh danh là Siêu trung vệ

Túi tiền của Newcastle

Newcastle United có thể đã ký hợp đồng với Napoli về việc chuyển nhượng của Kalidou Koulibaly, theo tờ Foot Mercato.

Với việc tiếp quản Newcastle sẽ được thông qua trong tương lai gần, chủ sở hữu mới của The Maggie được cho là có một kế hoạch lớn trong thị trường chuyển nhượng mùa Hè này.

Newcastle được cho là muốn tăng cường mọi vị trí trong đội hình của họ, và Koulibaly hiện đã nổi lên như một mục tiêu cần thiết.

Trước đây, Napoli đã từng rất muốn chi 90 triệu bảng cho hậu vệ người Senegal (The Times), người được coi là một trong những cầu thủ tài năng nhất ở vị trí của mình trên thế giới.

Nhưng Newcastle đã không bị từ chối bởi mức giá của anh ấy là chưa phù hợp với tình hình đội bóng lúc đó và hiện tại, họ đã khởi động lại và đang có những động thái để đưa anh ấy về.

Anh sẽ giúp hàng thủ Newcastle trở nên vững chãi

Tân binh đầu tiên?

Chim chích chòe đã bắt đầu thảo luận với Napoli, khi họ tìm cách thuyết phục câu lạc bộ Ý bán trung vệ này.

Nếu Newcastle ký hợp đồng với Koulibaly, đó sẽ là một động thái đầu tiên cho thấy khả năng chịu chi của chủ mới.

Câu lạc bộ không chỉ phải phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của họ để có được anh ta, mà còn chứng minh rằng họ có cơ hội tài chính để thu hút những cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá thế giới đến với đội bóng.

Koulibaly chắc chắn sẽ cải thiện đội hình xuất phát của Newcastle ngay lập tức khi anh ấy đến, và anh ấy có thể biến Maggie trở thành một đội mạnh hơn rất nhiều vào mùa giải tới, nếu anh ấy góp mặt tại đây.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]