Newcastle muốn chi tiền cho tiền đạo Man United

0
53

Theo The Times, Shanghai Shenhua đã gửi cho Odion Ighalo một hợp đồng mới trị giá khoảng 360.000 bảng/tuần khi anh bắt đầu nhận được sự quan tâm đến từ Newcastle United.

Anh sẽ đến Newcastle hay trở về Trung Quốc?

Các Nội Dung Chính:

Odion Ighalo

Tờ báo này tuyên bố rằng Ighalo được sắp xếp để trở về Trung Quốc. Hợp đồng cho mượn Manchester United của anh ấy kết thúc trong 6 ngày tới, đó là thời hạn đã thỏa thuận khi Quỷ đỏ ký hợp đồng với anh ấy vào tháng Giêng.

Tất nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ đó. Đại dịch toàn cầu có nghĩa là Ighalo đã không thể ra sân với đội bóng chủ sân Old Trafford như dự định ban đầu.

Ighalo muốn ở lại United, nhưng các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ đã không thể thực hiện. Bây giờ có vẻ như tiền đạo sẽ trở lại Trung Quốc vào ngày Chủ nhật này.

Ighalo vẫn chưa định rõ được tương lai

Tương lai của Ighalo

Để cố gắng và giữ cho Ighalo thi đấu lâu dài, Shanghai Shenhua đã tuyên bố sẽ cung cấp cho anh ta một thỏa thuận mới. Ighalo sẽ kiếm được 75 triệu bảng sau bốn năm nếu anh ta chấp nhận, kiếm được khoảng 360.000 bảng mỗi tuần.

Mặc dù mong muốn ở lại Anh của tiền đạo người Nigeria có thể là một vấn đề. Anh ấy là một fan hâm mộ thời niên thiếu của United, và người hâm mộ đã nhanh chóng yêu thích anh ấy mặc dù anh chỉ mới đến vào tháng Giêng.

Ngoài ra, Sky Sports gần đây tuyên bố rằng Newcastle cũng muốn có anh ta. Sự tiếp quản khổng lồ của họ sẽ cung cấp cho họ sự hậu thuẫn rất lớn trên thị trường chuyển nhượng.

Newcastle có thể là đối thủ giàu có của Shanghai Shenhua, nhưng liệu đó có phải là một ý tưởng tốt hay không lại là một vấn đề khác. Ighalo bước sang tuổi 31 vào mùa hè này và chỉ chơi 61 phút trong trận đấu tại Premier League trước khi xảy ra đại dịch. Vì vậy, trả số tiền lớn như vậy cho cựu cầu thủ Watford sẽ là một rủi ro lớn.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]