Newcastle, Leicester cùng chi 30 triệu bảng giành cầu thủ xuất sắc nhất giải hạng Nhất Anh

0
152

Theo một báo cáo, Newcastle United và Leicester City quan tâm đến việc ký hợp đồng với Benrahma từ Brentford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Said Benrahma đang gây ấn tượng

Món hàng từ giải hạng dưới

The Sun đã báo cáo rằng bộ đôi Premier League Newcastle và Leicester sẵn sàng trả 15 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh 24 tuổi này vào cuối mùa giải, mặc dù Bầy ong có thể sẽ yêu cầu nhiều hơn 30 triệu bảng cho một người đàn ông được nhiều người nhìn thấy là cầu thủ hay nhất giải hạng Nhất Anh.

Aston Villa đã được liên kết với quốc tế Algeria vào mùa hè năm ngoái và được cho là sẵn sàng ho lên tới 20 triệu bảng.

Villans, người có nguy cơ bị rớt khỏi Premier League, cũng đã theo đuổi cầu thủ chạy cánh vào tháng 1 và Chelsea cũng vậy, theo Daily Mail.

TEAMtalk độc quyền tiết lộ vào tháng 3 năm 2019 rằng Arsenal, Tottenham, West Ham United và Crystal Palace đều đang theo dõi cầu thủ chạy cánh, và Brentford đánh giá anh ta ở mức gần 30 triệu bảng,

Tuy nhiên, không có động thái nào được thực hiện vào mùa hè năm ngoái hoặc vào tháng 1 năm nay, và Benrahma vẫn ở Brentford, người hiện đang gặt hái rất nhiều lợi ích từ quyết định đó.

Tình hình của Brentford

Những con ong đứng thứ năm trong bảng Championship khi đứng với 50 điểm sau 30 trận đấu.

Đội bóng của Thomas Frank, chỉ kém đội xếp thứ hai là Leeds United và đứng về phía Marcelo Bielsa, bên cạnh Công viên Griffin vào thứ ba tuần tới – với khả năng Benrahma là nhân vật chủ chốt.

Benrahma gia nhập Brentford từ Nice vào năm 2018 với giá 1,5 triệu bảng và đã tự khẳng định mình là một cầu thủ cực kỳ quan trọng cho câu lạc bộ London.

Cầu thủ chạy cánh này đã thực hiện 23 lần khởi động và bốn lần thay thế trong Giải vô địch mùa này, ghi tám bàn và cung cấp năm hỗ trợ trong quá trình, bao gồm một hat-trick lần trước tại Hull.

Trong chiến dịch 2018-19, Algeria đã thực hiện 29 lần khởi đầu và chín lần thay thế trong giải đấu cho Bầy ong, ghi 10 bàn và cung cấp 14 pha kiến tạo trong quá trình này.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]