Mục tiêu Bundesliga làm buồn lòng Klopp và Pep

0
98

Liverpool và Manchester City đã nhắm mục tiêu Florian Neuhaus… nhưng tiền vệ trị giá 35 triệu bảng khẳng định anh cảm thấy thoải mái tại Borussia Monchengladbach.

Florian Neuhaus
Florian Neuhaus

Tài năng của Florian Neuhaus

Tiền vệ Florian Neuhaus của Borussia Monchengladbach đã mở ra cánh cửa để ra đi vào mùa hè khi Liverpool và Manchester City đang rất muốn anh về đầu quân cho họ.

Tuyển thủ Đức được đánh giá cao này đã nổi lên như một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất ở Bundesliga và được cho là đã thu hút sự quan tâm từ một loạt các đại gia châu Âu trong mùa giải này.

Jurgen Klopp và Pep Guardiola đều là những người hâm mộ tài năng của nah, trong khi Bayern Munich, Juventus và Borussia Dortmund cũng đang theo dõi Neuhaus.

Cầu thủ 23 tuổi có điều khoản giải phóng 35 triệu bảng trong hợp đồng, khẳng định anh đang tập trung vào việc đạt được các mục tiêu của mình với Monchengladbach, nhưng không loại trừ viễn cảnh ra đi khi kỳ chuyển nhượng mở cửa trở lại.

Klopp rất muốn có được Florian Neuhaus
Klopp rất muốn có được Florian Neuhaus

Phát biểu của anh

Neuhaus nói với Kicker: “Tôi còn hợp đồng đến năm 2024 và tôi có những mục tiêu rất lớn cho mùa giải này.”

“Đó là điều tôi đang tập trung vào lúc này. Việc chuyển nhượng thực sự không phải là một vấn đề lớn đối với tôi bây giờ.”

“Tôi chơi ở Borussia, tôi có hợp đồng, và chúng tôi là một câu lạc bộ vẫn đang theo đuổi những mục tiêu rất lớn ở mùa giải này. Tôi không thể nói điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè vào lúc này.”

“Tôi cũng rất thoải mái về tương lai. Borussia là một câu lạc bộ nơi tôi có thể phát triển một cách xuất sắc và mọi thứ đều ở đây. Tôi biết những gì tôi có với Borussia.”

Tuần trước, Kicker đã đưa tin rằng Liverpool đang đứng đầu danh sách ký hợp đồng với Neuhaus khi Jurgen Klopp chuẩn bị cho sự ra đi của Georginio Wijnaldum.

Tiền vệ người Hà Lan được cho là sẽ gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối mùa giải.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: