MU sắp mua hụt sao trẻ 50 triệu bảng

0
60

Man Utd có thể phải chịu một thất bại trong thương vụ chuyển nhượng tiềm năng vì nhiều khả năng ngôi sao Jude Bellingham sẽ chuyển sang Borussia Dortmund.

Jude Bellingham được đánh giá rất cao

Tiềm năng đáng chú ý

Cầu thủ 16 tuổi này đã tạo ấn tượng khá tốt khi tạo ra bước đột phá cho Birmingham mùa này, ghi 4 bàn thắng và cung cấp 3 pha kiến tạo sau 35 lần ra sân.

Với sự linh hoạt có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau và đã gây ấn tượng ở độ tuổi, tại giải hạng nhất Anh, sự quan tâm lớn dành cho anh là điều không có gì đáng ngạc nhiên.

Các báo cáo vào thứ Năm đã vẽ ra một bức tranh về việc Man Utd quan tâm tới anh. Thậm chí, tờ The Sun cho rằng họ đang ở vị trí khó khăn trong việc giành chữ ký của Bellingham, dù có thể trả cho Birmingham tổng cộng 50 triệu bảng với tiền thưởng kèm theo.

Tuy nhiên, mới đây Dortmund được cho đã đưa ra lời mời chào cho cầu thủ trẻ tiềm năng này nhắm muốn biến anh thành Sancho thứ 2, theo The Mirror.

Báo cáo nhắc lại rằng mức giá 50 triệu bảng là một rủi ro lớn khi đầu tư rất nhiều vào một cầu thủ trẻ chưa chứng tỏ được mình ở cấp cao nhất.

MU sắp bị hớt tay trên

Trước nguy cơ bị hớt tay trên

Tuy nhiên, anh ấy hoàn toàn phù hợp với chiến lược chuyển nhượng của Ole Gunnar Solskjaer, với việc tập trung ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ người Anh tài năng để xây dựng kế hoạch dài hạn cho thành công tại Man Utd.

Điều đó đã được phản ánh trong các bản hợp đồng của Aaron Wan-Bissaka và Daniel James vào mùa hè năm ngoái cùng với Harry Maguire, người có những năm tháng tốt nhất tại đây, và vì vậy Bellingham chắc chắn sẽ phù hợp với khuôn mẫu đó.

Tuy nhiên, có vẻ như Dortmund đã đưa ra một trường hợp mạnh mẽ để thuyết phục Bellingham chuyển sang Đức với thành công mà Jadon Sancho đã làm được trong màu áo gã khổng lồ Bundesliga, có lẽ đã vẽ ra con đường cho các cầu thủ trẻ người Anh khác có được cơ hội để ra sân thường xuyên và phát triển khả năng ở một thời điểm quan trọng trong sự nghiệp.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]