Mourinho lên tiếng về việc Winks và Alli không trở lại sân

0
232

Jose Mourinho cho biết ông không có vấn đề gì với việc Harry Winks và Dele Alli biến mất trong đường hầm trong chiến thắng 2-0 tại Europa League của Tottenham trước Royal Antwerp.

Mourinho đã cho phép các cầu thủ vào trong trước
Mourinho đã cho phép các cầu thủ vào trong trước

Winks và Alli vào trong ngay giữa trận

Spurs đứng đầu bảng J với chiến thắng đêm qua được thiết lập bởi các bàn thắng trong hiệp hai của Carlos Vinicius và Giovani Lo Celso.

Nhưng Winks, người không hài lòng với việc thiếu thời gian thi đấu trong mùa giải này, đã đi thẳng vào phòng thay đồ sau khi được nghỉ, trong khi người thay thế Alli tham gia ngay sau khi Mourinho thực hiện cả 5 sự thay đổi.

Alli đã trở lại băng ghế dự bị trong bộ quần áo không thi đấu và là cầu thủ dự bị duy nhất không được sử dụng.

Mourinho tiết lộ rằng ông đã bảo Winks đi thay đồ và không có vấn đề gì với hành động biến mất của Alli.

Về Winks, ông nói: “Tôi đã bảo anh ấy đi đi, tôi nói với mọi cầu thủ rời sân hãy vào trong đi, vì khi thời tiết lạnh, tôi thích họ vào phòng thay đồ và tắm vòi sen, ấm áp và an toàn.”

“Tôi đã bảo họ đi vào, nhưng một số thích ở lại. Ngay cả khi lạnh, họ thích ở lại và xem trận đấu từ băng ghế dự bị. Winks quyết định đi và tôi hạnh phúc với điều đó vì tôi là người bảo anh ấy làm vậy”.

Alli không được tung vào sân
Alli không được tung vào sân

Về Dele Alli

Mourinho cũng cho biết Alli đã được ông gọi vào phòng thay đồ nhưng nói thêm: “Đúng, nhưng đừng quên đi thực tại.”

“Một cầu thủ ngồi dự bị và sau đó nhận ra rằng anh ấy không phải là một trong 5 cầu thủ vào sân tất nhiên không phải là một cầu thủ hạnh phúc và tôi không mong anh ấy hạnh phúc.”

“Mọi cầu thủ ngồi dự bị hoặc mọi cầu thủ rời sân trong thời tiết lạnh giá, với tôi, họ có thể vào phòng thay đồ và tôi thậm chí còn thích nếu điều đó xảy ra”.

Sau màn trình diễn mờ nhạt trong hiệp một, Spurs đã giành chiến thắng khi Vinicius dứt điểm thành bàn sau pha đá phạt của Gareth Bale đi trúng cột dọc và sau đó Lo Celso đã kết liễu trận đấu.

Kane, Son Heung-min và Tanguy Ndombele đều được tung vào sân sau 60 phút để đảm bảo không có bất kỳ trục trặc nào, giúp Spurs đứng đầu bảng.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: