‘Một tội ác!’ – Klopp nói về lịch thi đấu dày đặc của Man City

0
89

HLV của Liverpool thừa nhận các đối thủ trong nước đã bị xử lý không công bằng khi nói đến lịch thi đấu dày đặc của họ đầu năm 2020.

Klopp bất mãn với lịch đấu đối với mọi đội bóng ở Ngoại hạng Anh

Lịch đấu dày đặc

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã mô tả Manchester City cần chơi hai trận ở Premier League trong vòng 48 giờ là “một tội ác”.

Đội bóng của Pep Guardiola sẽ đối đầu với Wolves vào ngày 27 tháng 12 trước khi trể về nhà vào ngày 29 để tiếp đón Sheffield United.

HLV của Man City đã bày tỏ sự tức giận với lịch thi đấu này và thậm chí đã viết một lá thư tới Premier League để khiếu nại.

Đây là một điều hoàn toàn không ổn. Không ai trong số các HLV gặp vấn đề khi chơi trong Ngày Lễ tặng quà, nhưng chơi vào ngày 27 và 29 là một tội ác.

“Năm nay chúng tôi chơi ngày 26 và 29 và nó giống như một kỳ nghỉ. Tôi hiểu tất cả những người nói điều đó không nên xảy ra. Họ không than vãn. Họ đang nói.

Sẽ không có vấn đề gì khi chơi thứ 26 và 29 với nhiều đội hơn. Thế nhưng chơi 2 trận chỉ trong vòng 48 giờ giữa một trận đấu ở Premier League là một tội ác.

Rõ ràng, chúng ta có thể nói những gì chúng ta muốn nhưng không ai nghe. Năm nào cũng vậy đối với các huấn luyện viên với ngày 26 và 28. Điều này là phản khoa học. Cơ thể cần một lượng thời gian cụ thể để đi lại. Nhưng chúng tôi lại bị bỏ qua hoàn toàn.

Chúng tôi chỉ nói,” Ồ, hôm nay họ trông thật kỳ lạ khi lại phải ra sân thi đấu. Chúng tôi không ở trong tình huống đó trong năm nay, nhưng tôi hiểu mọi HLV luôn đề cập đến nó.

Liverpool gần đây đã buộc phải chơi các trận Carabao Cup và Club World Cup trong vòng 24 giờ với việc Klopp chọn 2 đội hình khác nhau cho mỗi mặt trận.

Trước cuộc đụng độ Ngày Lễ tặng quà với Leicester City, Klopp nhấn mạnh đội bóng của anh đủ khả năng để vượt lên với Manchester City thiết lập một tiêu chuẩn mới cho sự nhất quán trong nước.

Klopp bất mãn với lịch đấu đối với mọi đội bóng ở Ngoại hạng Anh

Ý kiến dành cho đối thủ

Nó đã thay đổi. Bạn không được phép thua trận nữa, “ông nói.

Họ đã trở thành nhà vô địch hai năm liên tiếp, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều và họ đã giúp chúng tôi rất nhiều khi chúng tôi cố gắng cạnh tranh với họ. Họ đã làm điều đó một cách đáng kinh ngạc.

Giành chiến thắng tại Premier League nên rất khó khăn, đó là một giải đấu mạnh mẽ như vậy với tất cả các đội bạn thấy bây giờ.

“Bạn phải sẵn sàng ba ngày một lần để thắng một trò chơi. Chúng tôi biết điều đó. Vì vậy đừng nghĩ về trận đấu cuối cùng chúng tôi thắng, chúng tôi chỉ nghĩ về trận tiếp theo.

“Với tất cả những vấn đề và khó khăn chúng tôi gặp phải, đó gần như là một kế hoạch và đôi khi nó thành công. Đó là những gì chúng tôi làm.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]