Mikel Arteta tiết lộ về tương lai của Eddie Nketiah

0
203

Mikel Arteta vẫn mở cửa đối với Eddie Nketiah sau khi câu lạc bộ quyết định chấm dứt hợp đồng sớm cho mượn của anh với Leeds United.

Sao trẻ sẽ được gọi về Arsenal?

Triệu tập lại

Tiền đạo trẻ này chỉ ra sân hai trận tại Championship khi được cho mượn ở Elland Road và chơi trận cuối cùng của anh ấy cho câu lạc bộ với West Brom vào ngày đầu năm mới trong trận hòa 1-1 khi anh ấy được Arsenal gọi lại.

Arsenal đang thất vọng vì Nketiah, thiếu sự khởi đầu cho Leeds và bây giờ sẽ cân nhắc xem có nên liên hệ với anh ấy với đội một hay tìm một câu lạc bộ cho mượn mới, nơi anh ấy sẽ được đảm bảo thời gian thi đấu nhiều hơn.

Sau chiến thắng 2-0 của Arsenal trước Manchester United, Arteta xác nhận anh sẽ nói chuyện với người đứng đầu đội bóng là Raul Sanllehi và giám đốc kỹ thuật Edu về những kế hoạch tiếp theo.

Edu phụ trách quản lý nhiều cầu thủ mà Arsenal cho mượn, và các câu lạc bộ tiềm năng mà các cầu thủ có thể tham gia, trong khi Arteta cũng sẽ trực tiếp nói chuyện với Nketiah vào thứ Năm khi anh ấy trở về London từ Leeds.

Arteta đang thăng hoa cùng Arsenal

Cơ hội cho sao trẻ

Khi được hỏi về kế hoạch của mình cho Nketiah sau khi gọi anh về, Arteta nói: “Tôi sẽ có một cuộc họp vào ngày mai với Edu và Raul để bàn về hướng đi cho các cầu thủ trẻ”.

“Tôi biết anh ấy [Nketiah] sẽ đến vào ngày mai vì vậy tôi sẽ nói chuyện với anh ấy và chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra quyết định tốt nhất cho anh ấy.”

Arsenal đã có một phong độ tệ hại tại Emirates, thua bốn trận liên tiếp, nhưng đã giành chiến thắng trước United nhờ các bàn thắng của Nicolas Pepe và Sokratis.

Arteta tin rằng kết quả đó sẽ mang lại một tác động lớn, nhưng họ vẫn còn rất nhiều công việc phía trước để tiếp tục cải thiện. Cuối cùng, chúng tôi được đánh giá dựa trên kết quả và chiến thắng đó sẽ mang đến cho họ một bước tiến lớn về sự tự tin, ông nói.

Chúng tôi có thể thi đấu với bất kỳ đối thủ nào trong giải đấu này, giỏi hơn họ và thống trị họ và cạnh tranh với họ – điều mà theo tôi trong nhiều tuần chúng tôi đã làm cùng nhau.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]