Mikel Arteta nói về khả năng chuyển nhượng Aubameyang

0
157

Pierre-Emerick Aubameyang đã giải quyết những đồn đoán về tương lai của anh trong chiến thắng FA Cup của Arsenal trước Leeds.

Mối quan hệ giữa cả 2 là rất tốt

Tuyên bố của Aubameyang

Mikel Arteta rất vui mừng Pierre-Emerick Aubameyang đã cam kết tương lai với Arsenal.

Đội trưởng Pháo thủ Aubameyang đã tuyên bố trước cuộc đụng độ FA Cup với Leeds để bác bỏ những đồn đoán về việc chuyển đi khỏi câu lạc bộ.

“Tôi cũng muốn phản ứng với một số tin đồn xung quanh tôi trên các phương tiện truyền thông,” Aubameyang viết.

“Mọi người thích dựng lên những câu chuyện và họ nên tập trung vào những gì mà xảy ra trên sân. Họ nói quá nhiều và điều đó làm tôi đau đầu!”

“Tôi là đội trưởng của Arsenal. Tôi yêu câu lạc bộ này. Tôi cam kết với nó và mong muốn đưa nó trở lại đỉnh cao, nơi nó thuộc về.”

Tiền đạo này không tham gia trận đấu với Leeds vì bị ốm nhưng Arteta đã gửi lời bình luận trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Arteta cảm thấy hài lòng với tiền đạo của mình

Sự hài lòng của Arteta

“Tôi đã rất vui mừng về điều đó và thực sự hạnh phúc”, ông chủ của Arsenal nói.

“Cam kết của anh ấy kể từ ngày tôi bước qua cánh cửa đó thật phi thường, thái độ của anh ấy xung quanh đội bóng với các cầu thủ.”

“Anh ấy đã làm điều đó, tôi cũng làm điều đó, tôi muốn anh ấy ở đây và tôi rất hạnh phúc với anh ấy, vì vậy hy vọng đó là kết thúc cho câu chuyện này.

Arteta cũng xác nhận Arsenal sẽ mở cửa chuyển nhượng vào tháng 1 với sự bổ sung phòng ngự ở đầu danh sách mong muốn của anh.

Hậu vệ Jerome Boateng của Bayern Munich đã nổi lên như một mục tiêu khả dĩ cho Pháo thủ.

“Chúng tôi không nói về bất kỳ sự chuyển nhượng nào và chúng tôi đang nghiên cứu một vài điều”, ông nói khi được hỏi về các kế hoạch có thể.

“Khi câu lạc bộ có điều gì đó để nói tôi sẽ cho bạn biết.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]