Messi xác định ngày ra mắt mùa giải mới sau khi bình phục chấn thương

0
118

Sau trận thua ở vòng mở màn trước Bilbao, Barcelona sẽ đón chào sự trở lại của đội trưởng Lionel Messi trong trận đấu tại vòng 2 với Real Betis.

Chấn thương vùng bắp chân

Sau khi kết thúc Copa America, Lionel Messi đã dính một chấn thương vùng bắp chân. Chấn thương này khiến anh bỏ lỡ toàn bộ những trận đấu giao hữu mùa hè của Barcelona. Cho đến thời điểm hiện tại, Messi đã được xác định đã hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng thể lực của siêu sao người Argentina thì vẫn chưa hoàn toàn sung sức.

Messi trong buổi tập dù mới phục hồi chấn thương không lâu
Messi trong buổi tập dù mới phục hồi chấn thương không lâu

Thế nhưng trong bối cảnh Barcelona đang gặp quá nhiều vấn đề về những chấn thương sau trận thua Athletic Bilbao ở vòng đấu đầu tiên, Messi sẽ phải trở lại sớm hơn dự kiến. La Pulga sẽ có trận ra mắt mùa giải mới ở trận đấu tới của Barcelona với Real Betis.

Sự trở lại làm Barcelona thêm mạnh mẽ

Mới đây, Barcelona vừa ra thông báo Ousmane Dembele phải ngồi ngoài trong vòng 5 tuần tới bởi một vấn đề liên quan tới gân khoeo. Bên cạnh đó là chấn thương bắp chân của Luis Suarez ở trận đấu với Bilbao. Đó chính là lý do khiến Messi sẵn sàng ra quân sớm khi Barcelona chỉ còn duy nhất một mũi công đáng chú ý trên đội 1 là Antoine Griezmann cho cuộc tiếp đón Real Betis tại vòng 2 La Liga.

Đội trưởng sẽ làm giảm bớt áp lục cho Antoine Griezmann
Đội trưởng sẽ làm giảm bớt áp lục cho Antoine Griezmann

Sự trở lại quan trọng của M10 sẽ giảm bớt gánh nặng nơi hàng công cho Griezmann khi Barcelona vừa để Philippe Coutinho cùng Malcom ra đi. Ngoài ra, việc để thua ở trận mở màn La Liga cũng sẽ là lý do khiến các CĐV của Blaugrana cần sự trở lại của Messi hơn bao giờ hết.

Nguồn: Bóng đá 365

Biên tập bởi: SMS Bóng Đá

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]