Messi cảnh báo Ronaldo và các đối thủ sau khi nhận Quả bóng vàng thứ 6

0
43

Ngôi sao của Barcelona, Lionel Messi cho biết anh không có ý định buông xuôi việc tìm kiếm danh hiệu sau khi anh vượt mặt Ronaldo trong danh sách những cầu thủ giành Quả bóng vàng của mọi thời đại.

Messi đoạt Quả bóng vàng thứ 6

Cạnh tranh quyết liệt

Lionel Messi đã cảnh báo Cristiano Ronaldo và các đối thủ khác rằng việc giành danh hiệu Quả bóng Vàng thứ sáu đã khiến anh khao khát phá vỡ nhiều kỷ lục hơn. Việc giành danh hiệu Quả bóng vàng 2019 đã đưa Messi vượt mặt Ronaldo, mang lại cho ngôi sao Barcelona những kỷ lục chưa từng thấy trong quá khứ.

Messi và Ronaldo đã cùng nhau giành được danh hiệu này đến 11 trong suốt 12 năm qua, chỉ có duy nhất tiền vệ Luka Modric của Real Madrid phá vỡ sự cạnh tranh này vào năm ngoái.

Con át chủ bài Argentina hiện đã 32 tuổi, nhưng cho biết anh có kế hoạch kết thúc sự nghiệp với càng nhiều giải thưởng càng tốt.

Messi sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao

Cảm nghĩ nhân vật chính

“Tôi sẽ tận hưởng điều này với gia đình, bởi vì những cảm xúc này không kéo dài lâu”, anh nói sau khi được trao tặng Quả bóng Vàng trong buổi lễ tối thứ Hai ở Paris.

“Ngày mai chúng ta sẽ phải tập trung trở lại vào các mục tiêu khác. Tôi đã tập trung vào tương lai. Điều này mang lại cho tôi niềm tự hào lớn, nó đem lại cho tôi rất nhiều sức mạnh để tiếp tục công việc của mình.”

Messi nói thêm: “Đối với các nhà báo và đồng nghiệp của tôi, người mà tôi từng thắng và đã thua, tôi nhớ đến Quả bóng Vàng đầu tiên của tôi ở Paris, khi tôi đến với các đồng đội của mình – bây giờ tôi đã có được danh hiệu thứ sáu, và điều này hoàn toàn không thể tưởng tượng được. Tôi chưa bao giờ ngừng mơ ước và tận hưởng bóng đá như khi còn nhỏ.”

“Tôi hy vọng sẽ có nhiều năm để tiếp tục chơi bóng, mặc dù tôi nhận thức được mình bao nhiêu tuổi, mọi thứ diễn ra rất nhanh và tôi biết rằng thời điểm nghỉ ngơi đang đến gần.”

Cũng như danh hiệu Quả bóng vàng của mình, Messi đã giành được 10 danh hiệu La Liga, 4 Cup châu Âu, 3 Siêu cúp UEFA và 6 Cúp nhà Vua cùng với một lượng lớn giải thưởng cá nhân.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.