Matty Longstaff được Udinese hỏi mua

0
183

Longstaff nhận được đề nghị bản hợp đồng 5 năm bởi Udinese và anh sẽ nhận lương gấp đôi tại Newcastle. Đội bóng này sẽ chỉ phải trả 400.000 bảng.

Matty Longstaff sẽ đến Udinese

Sức hút của Matty

Tiền vệ của Newcastle, Matty Longstaff, đã được nhận một hợp đồng béo bở bởi đội bóng của Serie A, Udinese.

Cầu thủ 20 tuổi, người chỉ kiếm được 850 bảng mỗi tuần trong hợp đồng học viện tại Newcastle, có thể sẽ rời St James Park sau khi câu lạc bộ Ý đề nghị một hợp đồng 5 năm.

Longstaff đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ Newcastle đầu mùa này, được cho là ở khoảng 15.000 bảng mỗi tuần, và câu lạc bộ này đã không ị sửa đổi một con số mà anh hy vọng.

Trong khi đó, số tiền mà Udinese đưa ra là khoảng gấp đôi số tiền lương hiện tại, cùng với một khoản phí mua cao.

Longstaff, người đã bùng nổ tại hiện trường vào tháng 10 năm ngoái khi anh ghi bàn thắng trong trận đấu với Manchester United trong trận ra mắt Premier League, đã bay sang Ý để nói chuyện trước khi đại dịch coronavirus buộc cả Anh và Ý phải ngưng lại các giải đấu bóng đá.

Tài năng quê nhà đang khát khao ở lại câu lạc bộ thời niên thiếu Newcastle, nhưng lời đề nghị từ phía Serie A đã khiến anh phải đưa ra quyết định.

Udinese sẽ phải trả cho Newcastle khoản tiền 400.000 bảng cho Longstaff, do tuổi của anh vẫn còn rất trẻ.

Matty Longstaff sẽ rời Newcastle?

“Newcastle mới”

Giữa coronavirus, các cuộc đàm phán về việc tiếp quản Newcastle đã trì hoãn mọi thứ, và cầu thủ trẻ này lo ngại rằng anh ta có thể không có mặt tại một “Newcastle mới”.

Các báo cáo ở nơi khác cho rằng Inter Milan và Marseille cũng đang đàm phán với Longstaff, nhưng chỉ có Udinese là người nói chuyện với cầu thủ và gia đình anh ta, và đưa ra lời đề nghị cụ thể.

Anh trai Sean của anh cũng chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng ở Newcastle và cũng đang thu hút những đội bóng khác theo đuổi.