Mason Mount dành lời có cánh cho Jack Grealish

0
93

Ngôi sao Chelsea, Mason Mount ca ngợi đội trưởng của Aston Villa, Jack Grealish, hai người hiện đang được gọi lên đội tuyển Anh trước trận đấu tuần này.

Mason Mount phát biểu về Jack Grealish
Mason Mount phát biểu về Jack Grealish

Sự cạnh tranh?

Ngôi sao của Chelsea, Mason Mount đã dành những lời khen ngợi cho đội trưởng của Aston Villa, Jack Grealish sau khi cặp đôi này được gọi lên tuyển Anh vào tuần này.

Tam sư sẽ chơi một trận giao hữu với Cộng hòa Ireland vào đêm thứ Năm trước khi các trận đấu tại Nations League với Bỉ và Iceland được diễn ra.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgatre đã bị người hâm mộ Villa chỉ trích vì dùng Mount thay vì Grealish bất chấp phong độ tốt của Villa trong mùa giải này.

Grealish đã nâng tổng số bàn thắng của anh ấy trong các bàn thắng của Villa trong chiến dịch này lên con số 10 trên mọi đấu trường khi anh ấy kiến tạo bàn thắng thứ hai cho Ollie Watkins trong chiến thắng 3-0 trước Arsenal vào đêm Chủ nhật.

Mount, trong khi đó, chỉ ghi một bàn và có hai kiến tạo cho Chelsea từ đầu mùa giải đến giờ.

Grealish đã không chơi cho đội tuyển Anh kể từ trận giao hữu với Xứ Wales vào tháng trước, trong khi Mount ra sân ngay từ đầu trong 2 trận tiếp theo.

Mount, người đã ghi bàn trong trận thua 1-2 trước Bỉ ở Nations League, đã bác bỏ những lời bàn tán về việc đây là cuộc chiến giữa cặp đôi này để giành một suất bên phía Southgate.

Jack Grealish đang có phong độ chói sáng
Jack Grealish đang có phong độ chói sáng

Phát biểu của Mount

Mount nói: “Tôi đã nói về Jack ở lần phỏng vấn trước.”

“Rõ ràng là tất cả chúng ta đều biết anh ấy có thể làm gì nhưng tôi nghĩ mọi người luôn có ý kiến và nói đủ thứ, nhưng chúng tôi tập trung rất nhiều vào các trận đấu của mình.”

“Có tất cả các cầu thủ khác nhau trong đội hình này, những người có thể chơi ở các vị trí khác nhau. Đó đều được HLV chọn.”

“Những cầu thủ có thể chơi ở vị trí cao hơn và sâu hơn. Đó là trung tâm của đội.”

“Vì vậy, những so sánh (với Grealish) chỉ là tôi không nghĩ đến. Tôi và Jack làm những điều khác nhau, cùng với tất cả các cầu thủ tấn công và tiền vệ khác.”

“Hy vọng rằng tất cả chúng tôi có thể chơi bóng thật tốt cùng nhau, như tôi đã nói, đặc biệt là trong 3 trận đấu tiếp theo.”

Mount cũng muốn bác bỏ những lời bàn tán về sự ‘ganh đua’ giữa 2 người và đã ca ngợi Grealish về phong độ của anh ấy trong mùa giải này.

“Tôi sẽ không bao giờ coi anh ấy như một kỳ phùng địch thủ”, ngôi sao của Chelsea tiếp tục.

“Chúng tôi là hai cầu thủ khác nhau và chúng tôi làm những điều khác nhau, vì vậy tôi không bao giờ coi đó là đối thủ. Chúng tôi là hai đồng đội chơi cho cùng một quốc gia.”

“Chúng tôi muốn làm những điều tốt nhất cho nhau, cho đội và cho cả đất nước. Chúng tôi là những cầu thủ khác nhau. Chúng tôi có thể chơi ở những vai trò khác nhau. Tôi nhìn vào cách anh ấy chơi mùa này, anh ấy thật không thể tin được và cả hai chúng tôi đều muốn đưa điều đó vào 3 trận đấu sắp tới.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: