Mandzukic kiểm tra y tế tại AC Milan

0
189

Mario Mandzukic đang tiến gần hơn đến việc hoàn tất thỏa thuận gia nhập AC Milan, với việc cầu thủ này sẽ tiến hành kiểm tra y tế vào ngày mai, theo Fabrizio Romano.

Mario Mandzukic
Mario Mandzukic

Được cho rằng sắp trở lại Ý

Tiền đạo này đã được liên kết với việc trở lại Ý, vì anh ấy hiện là cầu thủ tự do và sẽ hoàn toàn không có vướng bận gì. Anh ấy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho Milan trên hàng công, khi họ nỗ lực để giành lấy chức vô địch Serie A.

Theo các báo cáo này, một thỏa thuận gần như đã được thực hiện cho cầu thủ này, với việc cầu thủ 34 tuổi này sẽ đi kiểm tra y tế ở Ý trước khi chuyển đi.

Đó có thể là một hoạt động kinh doanh tốt của Milan, đội đang săn lùng những tân binh phù hợp trong tháng này để nuôi hi vọng giữ được danh hiệu cao quý này.

Kinh nghiệm ở nhiều giải đấu châu Âu

Mandzukic chắc chắn đã có kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao, cũng từng chơi cho Juventus ở Serie A và giúp họ giành được 5 chức vô địch trong 5 mùa giải ở câu lạc bộ – vì vậy anh ấy chắc chắn biết cần phải giành được những gì.

Anh ấy cũng biết những gì cần phải có cũng như giúp Juve đóng góp 46 bàn thắng trong thời gian ở câu lạc bộ này.

Trước Ý, anh đã chơi cho Atletico Madrid và Bayern Munich, hai đội bóng nữa mà cả hai đều thường xuyên chiến đấu cho ngôi vô địch.

Mario Mandzukic sẽ gia nhập AC Milan theo dạng chuyển nhượng tự do
Việc ghi được 53 bàn ở Bundesliga và 12 ở La Liga cho thấy anh ấy có thể thích nghi với bất kỳ giải đấu nào mà anh ấy thi đấu và bây giờ, ở tuổi 34, anh ấy cũng có kinh nghiệm để trở lại Ý và đóng góp vào cuộc chiến giành danh hiệu với Milan.

Thỏa thuận, như đã đề cập, sẽ hoàn toàn không có gì ràng buộc. Điều này là do người Croatia hiện không có câu lạc bộ nào.

Với việc trở lại châu Âu lần này, anh ấy sẽ hy vọng chứng minh rằng anh ấy vẫn có những gì cần thiết để chinh phục các giải đấu lớn cho Milan.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: