Manchester United xem xét mua người khi mất Pogba và McTominay

0
297

Manchester United có thể phải chiêu mộ tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 khi Paul Pogba và Scott McTominay bị chấn thương, HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết hôm thứ Tư.

Man United mất cả Pogba lẫn McTominay

Thiếu hụt lực lượng

Pogba chuẩn bị trải qua ca phẫu thuật để điều trị một vấn đề về mắt cá chân sẽ khiến cầu thủ người Pháp không ra sân trong khoảng một tháng, trong khi McTominay phải nghỉ thi đấu lâu hơn với tổn thương dây chằng đầu gối trong tuần trước khi MU giành chiến thắng trước Newcastle United.

Pogba, người thường xuyên được cho rằng sẽ rời United, đã trải qua hơn hai tháng chấn thương ở mắt cá chân trái và chỉ có 8 lần ra sân cho câu lạc bộ của mình trong tất cả mọi mặt trận.

Sau đó, chúng tôi đã kiểm tra, nó không có gì quan trọng, nhưng đó là một thứ gì đó phải được sắp xếp và tốn thời gian để điều trị”, HLV Solskjaer nói trong một cuộc họp báo sau trận thua 2-0 trước Arsenal, trận đấu mà Pogba không tham gia.

Ngay lập tức, anh ấy được khuyên nên làm điều đó càng sớm càng tốt. Chúng tôi đã không có anh ấy suốt mùa giải, đó là một tổn thất lớn.

Còn Scott sẽ chỉ có thể ra sân trong một vài tháng tới. Anh ấy rất tuyệt vời và chúng tôi chỉ hy vọng rằng Paul có thể trở lại trong vòng một tháng… Chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn khi thiếu nhân lực, đặc biệt là ở hàng tiền vệ và chúng tôi đã phải đối phó với nó.

Solskjaer cho biết sự vắng mặt của hai tiền vệ có ảnh hưởng sẽ góp phần vào quá trình ra quyết định của câu lạc bộ về việc có nên mua thêm người trong tháng này hay không.

Mất 2 cái tên này, Man United cần cái tên nào để thay thế?

Có bản hợp đồng mới?

Chúng tôi có rất nhiều trận phải chơi và trong số đó có nhiều trận quan trọng. Tuy nhiên, HLV người Na Uy nói thêm.

Nếu có thể, chúng tôi sẽ làm một cái gì đó, chắc chắn. Chúng tôi đang nhìn vào một hoặc hai (bản hợp đồng tiềm năng).

Tương lai của Pogba, tại United vẫn là chủ đề của nhiều đồn đoán chuyển nhượng, đặc biệt là từ những bình luận gần đây từ người đại diện Mino Raiola chỉ trích câu lạc bộ.

Vấn đề của Pogba hiện tại là Manchester (United), Siêu cò Rai Raiola nói với tờ báo Ý, La Repubblica.

Một trong những câu lạc bộ không liên lạc với thực tế, không có dự án thể thao. Tôi sẽ không đưa bất cứ ai đến đó nữa. Họ thậm chí sẽ hủy hoại (Diego) Maradona, Pele và (Paolo) Maldini. Paul cần một câu lạc bộ và một đội hình, giống như Juventus trước đây.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.