Manchester United mong muốn Jadon Sancho cắt giảm lương

0
140

Ngôi sao của Dortmund, Jadon Sancho đã bị sốc sau khi Manchester United yêu cầu cầu thủ chạy cánh cắt giảm lương trong các cuộc đàm phán về việc chuyển đến Old Trafford.

Man United mong muốn Sancho giảm lương
Man United mong muốn Sancho giảm lương

Thương vụ “lằng nhằng”

Cầu thủ 20 tuổi này rất muốn gia nhập Quỷ đỏ nhưng hy vọng của anh ấy đã giảm bớt khi United không đáp ứng được mức giá 108 triệu bảng của Dortmund trước thời hạn ngày 10 tháng 8 mà họ đặt ra cho gã khổng lồ Old Trafford.

Dortmund kể từ đó đã ‘xác nhận’ rằng Sancho sẽ ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, mặc dù United nhấn mạnh rằng thời hạn này chỉ là một kế sách của Dortmund nhằm khiến họ trích một khoản phí lớn hơn cho cầu thủ chạy cánh.

United không sẵn sàng đáp ứng mức giá 108 triệu bảng của Dortmund nhưng các điều khoản cá nhân với Sancho được coi là một hình thức vì mong muốn gia nhập câu lạc bộ của anh ấy.

Tuy nhiên, tờ Daily Mail cho rằng lời đề nghị đầu tiên của United đến trại Sancho đã yêu cầu cầu thủ chạy cánh này phải giảm lương đối với mức lương 180.000 bảng một tuần của anh ấy.

Sancho tiếp tục chơi ấn tượng
Sancho tiếp tục chơi ấn tượng

Ý kiến của Sancho

Lời đề nghị thứ hai không tốt hơn bao nhiêu và chỉ đơn giản là phù hợp với mức lương mà anh ấy đã kiếm được ở Đức. Mặc dù United hiện đã đạt được tiến triển trong các cuộc đàm phán với Sancho, nhưng cách tiếp cận của họ chắc chắn sẽ khiến những người ủng hộ lo lắng, những người từng hy vọng sẽ thấy một thỏa thuận hoàn tất cho cầu thủ chạy cánh này.

Những gã khổng lồ Bundesliga đã chơi trận đấu trước mùa giải hôm nay trong chiến thắng 6-0 trước Altach, nơi Sancho đã chơi 45 phút trong một màn trình diễn ấn tượng.

Cầu thủ chạy cánh này đã im lặng trước những tin đồn về việc chuyển đến United nhưng anh ấy đã lên tiếng lần đầu tiên sau đó bằng cách nói về những ‘cầu thủ đặc biệt’ sắp qua ở câu lạc bộ. Sancho nói: “Tôi thích chơi bóng với rất những cầu thủ giỏi.”

“Đó là một điều đặc biệt. Chúng tôi sắp có một số cầu thủ trẻ đặc biệt. ‘Tôi thực sự rất vui khi được chia sẻ với họ và hướng dẫn họ. Tôi đã từng ở trong vị trí của họ, chơi với các đàn anh. Tôi mừng cho họ.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: