Manchester United đàm phán để đưa Ronaldo trở lại

0
111

Manchester United được cho là đã liên hệ với Cristiano Ronaldo với mục đích ký hợp đồng với tuyển thủ Bồ Đào Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới để đưa anh trở về Old Trafford.

Ronaldo sắp trở về mái nhà xưa?
Ronaldo sắp trở về mái nhà xưa?

Thương vụ trở về

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 35 tuổi với Juventus sẽ có hiệu lực đến tháng 6 năm 2022, nhưng nhà vô địch Ý được cho là muốn bán cầu thủ tấn công của mình vào mùa hè tới để giảm bớt gánh nặng về lương.

Paris Saint-Germain đã được liên kết chặt chẽ với tiền đạo này, nhưng theo nhà báo Christian Martin của FOX America, United đang đàm phán với người Bồ Đào Nha để đưa anh trở lại, và Juve sẽ sẵn sàng đàm phán với nhà vô địch nước Anh 20 lần.

Manchester United và PSG

“Các nguồn tin của chúng tôi ở Manchester và Porto xác nhận rằng Manchester United đã cám dỗ Cristiano Ronaldo trở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang xem xét điều đó. Juventus sẽ đàm phán thỏa thuận nếu Ronaldo yêu cầu”, Martin đăng trên Twitter.

Ronaldo đầu quân cho United từ năm 2003 đến năm 2009, ghi 118 bàn sau 292 lần ra sân, giành 3 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup và 1 Champions League.

Cầu thủ năm lần giành Quả bóng vàng đã ghi 71 lần trong 94 lần ra sân cho Juve kể từ khi đến từ Real Madrid, bao gồm sáu bàn thắng trong năm trận ra quân ở mọi giải đấu trong mùa này.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: