Manchester City hoãn đàm phán hợp đồng với Fernandinho

0
25

Manchester City đã hoãn các cuộc đàm phán hợp đồng với Fernandinho cho đến mùa hè, ngay cả khi Pep Guardiola đã dành cho người Brazil một vai trò quan trọng đội hình.

Fernandinho vẫn chưa quyết định được tương lai

Về Fernandinho

7 mùa giải của Fernandinho tại sân Etihad có thể sẽ kết thúc sau khi anh hết hạn vào năm 2020. Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola đã xem xét để Fernandinho đá trung vệ khi lựa chọn số 1 của ông là Aymeric Laporte bị chấn thương. John Stones và Nicolas Otamendi đang cạnh tranh nhau ở vị trí trung vệ. Guardiola giải thích: Đó là lý do tại sao anh ấy ra sân. Tôi thích ‘Dinho chơi ở vị trí đó.”

Man City sẽ mất đội trưởng David Silva vào mùa hè tới khi anh quyết định trở lại Tây Ban Nha và đội phó Fernandinho cũng có thể ra đi. Guardiola nói thêm: “David Silva đã xác nhận sẽ rời đi vào cuối mùa giải. Fernandinho thì tôi chưa biết nhưng điều đó cũng là rất bình thường – những cầu thủ đã đến giai đoạn này của sự nghiệp. Tôi nghĩ rằng vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ quyết định về tình hình nhân sự sau.”

Laporte chưa thể ra sân

Trận đấu sắp tới

Tiền đạo của Burnley, Chris Wood đã có những bàn thắng được đánh giá rất cao tại Premier League mùa này và Guardiola cảnh giác với mối đe dọa đó đến từ những cú đá phạt và phạt góc.

Fernandinho là một trong những cầu thủ đá trung vệ thấp người nhất trong đội. Do đó, Guardiola muốn tiền vệ cao hơn là Rodri chơi cùng cầu thủ Brazil. Trong khi City chưa tìm được người thay thế Vincent Kompany khi anh gia nhập Anderlecht, Guardiola vẫn kiên quyết không dự định mua vào tháng tới.

Guardiola, người cũng nhắc lại rằng Sergio Aguero chắc chắn không tham dự trận derby thành Manchester vào thứ Bảy.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.