Man Utd tranh Chiesa với 3 ông lớn khác

0
153

Manchester United phải đối mặt với một cuộc chiến để ký hợp đồng chuyển nhượng Federico Chiesa khi ba ông lớn của Premier League cũng rất quan tâm đến ngôi sao Fiorentina.

Chiesa lọt vào mắt xanh HLV Solsa

Ngôi sao Chiesa đời thứ 2

Manchester United phải đối mặt với một trận chiến trên thị trường chuyển nhượng khi muốn ký hợp đồng với Federico Chiesa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sau khi một thủ lĩnh của Fiorentina thừa nhận các đại gia nước Anh cũng đang giành nhau ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh 22 tuổi này.

Giám đốc của Fiorentina, ông Joe Barone đã thừa nhận khi nói về tương lai của Chiesa.

“ Hợp đồng hiện tại của cầu thủ trẻ hết hạn vào năm 2022 và United là một trong nhiều câu lạc bộ quan tâm đến tài năng của cầu thủ người Ý.”

Chelsea, Arsenal và Tottenham cũng đang theo dõi các cầu thủ trẻ.

Tuy nhiên, Barone khẳng định rằng Chiesa vẫn là một cầu thủ Fiorentina và tương lai của anh tại câu lạc bộ sẽ chỉ được xem xét sau mùa giải này.

“Hiện tại, chúng tôi chỉ tập trung đến mùa giải và anh ấy rất tập trung vào việc làm tốt nhất có thể.”

Fiorentina đang gặp khó khăn ở Serie A mùa này và hiện đang đứng thứ 13 trên BXH, chỉ hơn 5 điểm so với các vị trí xuống hạng.

Chiesa biết rằng trong khi Juventus và Inter Milan đang quan tâm đến anh, và cũng có những câu lạc bộ Premier League có thể giúp anh thể hiện tài năng ở Champions League.

Sự đa năng của Chiesa sẽ giúp anh tăng thêm giá trị, vì khi bắt đầu sự nghiệp của mình, anh chơi như một cầu thủ chạy cánh phải, anh cũng có thể chơi như một tiền đạo.

Chiesa đang rất được chú ý

Phát biểu của Solsa

Huấn luyện viên của United, Ole Gunnar Solskjaer đang tìm hiểu thị trường để mua thêm tiền đạo với việc Jesse Lingard, Andre Gomes và Andreas Pereira đều có khả năng rời Old Trafford vào mùa hè này.

Gần đây, HLV người Na Uy thừa nhận rằng ông đang hạnh phúc với đội hình hiện tại của mình. Ông cũng nhắc lại rằng câu lạc bộ luôn tìm hiểu thị trường chuyển nhượng.

“Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện đội hình”, Solskjaer nói với kênh Sky Sports.

“Sự không chắc chắn này trên thị trường bây giờ, ai biết được bóng đá và thị trường sẽ diễn ra như thế nào, nhưng tôi rất hài lòng với đội hình tôi có.”

“Thế giới ngày nay khác với hai tháng trước. Chúng tôi sẽ phải điều chỉnh, thích nghi khi có những câu lạc bộ ngoài kia đang khó khăn hơn chúng tôi về tài chính. Đó là một thế giới mới, và tôi nghĩ thị trường chuyển nhượng mùa hè này sẽ hoàn toàn khác. điều mà bất cứ ai cũng nghĩ nó sẽ xảy ra.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.