Man Utd có nguy cơ mất trắng Angel Gomes

0
262

Câu lạc bộ bóng đá Manchester United luôn luôn khá tốt khi phát triển những cầu thủ trẻ mới nổi và trao cho họ những cơ hội ở đội một.

Angel Gomes sẽ rời đi tự do?

Angel Gomes

Marcus Rashford, Scott McTominay và Mason Greenwood là những ví dụ hàng đầu mà những người khác sẽ tìm cách làm theo. Tuy nhiên, một cầu thủ mà United dường như đã không làm được là Angel Gomes.

Tiền vệ tấn công này đã được sử dụng rất ít trong thời gian qua và chỉ còn 5 tháng nữa trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, tờ Manchester Evening News nói rằng United có nguy cơ mất đi cầu thủ 19 tuổi vào mùa hè này cho việc chuyển nhượng tự do.

Rõ ràng, United sẽ xử phạt một khoản cho vay trong ngày hết hạn cho một cầu thủ có hợp đồng dài hạn, trong khi Gomes muốn có một thỏa thuận ngắn hạn trong đó anh ấy chuyển đến một câu lạc bộ Premier League khác.

Hơn nữa, United vẫn còn trong các cuộc thảo luận hợp đồng với cầu thủ người Anh, mặc dù anh ấy đã bị câu lạc bộ từ chối.

Tài năng chưa được khẳng định

Toàn bộ tình huống này đã là một mớ hỗn độn. Sau chuyến du đấu trước mùa giải xuất sắc, Gomes cảm thấy như anh ấy xứng đáng có nhiều cơ hội hơn anh ấy đã được trao. Tuy nhiên, điều đó đã không thành hiện thực.

Anh ta có thể rời đi miễn phí và ký hợp đồng kiếm tiền khổng lồ ở nơi khác, tốt nhất là đến một câu lạc bộ khác, những người đã trao cho anh ta vài phút trong tuần.

Tôi sẽ đổ lỗi cho Gomes nếu anh ấy muốn bỏ đi. Tôi muốn nghĩ rằng United sẽ có thể sắp xếp các điều khoản thỏa đáng liên quan đến một thỏa thuận mới, nhưng tôi không nghĩ Ole Gunnar Solskjaer bị thuyết phục về những gì Gomes có thể mang lại – nếu không anh ta sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.