Man United vẫn tự tin mua được ngôi sao 20 tuổi

0
181

Manchester United vẫn tin rằng họ sẽ ký hợp đồng thành công với tiền đạo Jadon Sancho của Borussia Dortmund trước mùa giải tới, theo một báo cáo mới nhất.

Sancho sẽ về Man United?

Ra sức tiếp cận

Manchester United tự tin rằng họ có thể ký hợp đồng với tiền đạo Jadon Sancho của Borussia Dortmund trước mùa giải Premier League 2020-21, theo một báo cáo ở Anh.

90Min đang báo cáo rằng Manchester United đã ở vị trí rất tốt để ký hợp đồng với Sancho sau màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy với Dortmund.

Bài báo tương tự nói rằng Dortmund đang tìm cách thuyết phục Sancho cam kết bằng một thỏa thuận dài hạn mới với lời hứa sẽ để anh ra đi vào một thời điểm khác.

Theo cùng một câu chuyện, Sancho còn hai năm trong hợp đồng hiện tại của mình để đưa cả Borussia Dortmund và Manchester United vào một vị trí tốt để đàm phán.

Chiêu bài độc của Man United

90Min tiếp tục nói thêm rằng Manchester United sẽ sẵn sàng để cho Sancho mặc áo số 7 huyền thoại.

Báo cáo tiết lộ rằng Chelsea và Liverpool cũng quan tâm đến cựu ngôi sao trẻ của Manchester City.

Vấn đề lớn nhất dường như là một mối quan hệ không tốt giữa Dortmund và Manchester United khi câu lạc bộ Đức đang kiên quyết giữ người trước sự thèm khát của Quỷ đỏ.

Sancho đã ghi được 14 bàn thắng và thực hiện 16 pha kiến tạo sau 26 trận ở Bundesliga mùa này để giúp đội bóng Đức thách thức Bayern mùa này.