Man United trao số áo huyền thoại cho Jadon Sancho

0
170

Manchester United đã đồng ý trao cho Jadon Sancho chiếc áo số 7 nếu anh chuyển đến Old Trafford, điều đó được khẳng định.

Sancho sắp cập bến Man United
Sancho sắp cập bến Man United

Lợi cho cả đôi bên

United đang ngày càng tự tin về việc ký hợp đồng với Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Họ đã ngưỡng mộ anh kể từ khi Sancho còn chơi cho đối thủ Manchester City, Quỷ đỏ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị thứ 3 cho anh ấy vào mùa hè này.

United đã thất bại trong việc trả giá để ký hợp đồng với Sancho trong năm 2017 và 2019, khi cầu thủ chạy cánh này tin rằng anh ấy có cơ hội tốt hơn cho bóng đá đội một ở nơi khác vào thời điểm đó.

Nhưng các báo cáo chỉ ra rằng năm nay, cuối cùng họ cũng có thể có được cái tên này. Borussia Dortmund có thể chấp nhận mức phí ban đầu là 60 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh người Anh.

Đó là một nửa những gì mà đội bóng Bundesliga đòi hỏi cho Sancho. Nhưng giờ đây Dortmund tin rằng họ sẽ tốt hơn nếu lấy một khoản tiền nhỏ hơn trước và lấy đủ tiền dựa trên các điều khoản bổ sung để đưa khoản phí này lên gần 100 triệu bảng.

Hiện tại, vụ chuyển nhượng dường như đã thực hiện sắp hoàn thành. Theo tờ Express, United đã đồng ý trao cho Sancho chiếc áo số 7, biểu tượng huyền thoại của đội bóng nếu anh gia nhập.

Con số đã trở nên nổi tiếng tại United bởi những người như David Beckham và Cristiano Ronaldo. Và câu lạc bộ tin rằng nó có thể truyền cảm hứng cho Sancho đến mức tốt nhất có thể.

Sancho đã mặc áo số bảy cho Dortmund, đội bóng mà anh đã đóng góp 17 bàn thắng và 16 đường kiến tạo ở Bundesliga mùa này.

Sancho và lời nguyền chiếc áo số 7

Kể từ khi Ronaldo rời Real Madrid năm 2009, không có cầu thủ nào của United thực sự đạt được kỳ vọng của chiếc áo số 7.

Những người như Michael Owen, Angel Di Maria và Memphis Depay đều là những cầu thủ giỏi, đã không đạt được phong độ tốt khi mang số áo này tại Old Trafford.

Antonio Valencia cũng đã mặc nó trong một mùa, nhưng đã quay trở lại số 25 sau một mùa giải không hiệu quả.

Người đương nhiệm gần đây nhất trong số các đội hình là Alexis Sanchez. Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Arsenal đã được chứng minh là một “bom xịt” của United. Sau đó, họ đã cho anh mượn Inter Milan mùa này.

Ngay cả khi Sanchez trở lại Old Trafford, họ sẽ đưa cho Sancho chiếc áo số 7 này.