Man United tìm ra người thay thế nếu không mua được Sancho

0
205

Số phận của đội trưởng của Aston Villa sẽ được quyết định nếu tương lai của Jadon Sancho sẽ là ở lại Borussia Dortmund.

Sancho khó cập bến Man United
Sancho khó cập bến Man United

Các Nội Dung Chính:

Khó mua Sancho

Càng ngày, Jadon Sancho càng rời xa tầm tay của Man United. Do đó, họ đang nỗ lực ký hợp đồng với Jack Grealish, theo báo cáo.

The Mirror tuyên bố United sẵn sàng bỏ ra 75 triệu bảng cho đội trưởng của Aston Villa, sau khi được thông báo rằng Sancho sẽ không rời Borussia Dortmund.

Báo cáo này tuyên bố United có thể sẵn sàng trả một khoản tiền khổng lồ 100 triệu bảng cho Sancho nhưng cầu thủ 20 tuổi này muốn đá Champions League – điều mà HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa thể bảo đảm.

Và những bình luận gần đây từ câu lạc bộ Bundesliga, người đứng đầu đội bóng, Sebastian Kehl đã xuất hiện để tạt thêm gáo nước lạnh vào thỏa thuận này.

Kehl nói: “Hiện tại chúng tôi tiếp tục muốn anh ấy sẽ ở lại Borussia Dortmund mùa tới. Về những tin đồn, tôi có thể nói rằng không có gì với nó.”

Grealish sẽ là một sự lựa chọn phù hợp
Grealish sẽ là một sự lựa chọn phù hợp

Phương án thay thế

Điều đó khiến United tập trung vào Grealish khi The Mirror tuyên bố họ sẽ đề nghị mức lương cho anh là 150.000 bảng mỗi tuần khi họ xem anh là người kế thừa lý tưởng cho Juan Mata 32 tuổi.

Man United cũng cho rằng Grealish muốn rời Villa vào mùa hè này bất kể kết quả của cuộc chiến trụ hạng ra sao đi nữa.

Grealish đã có một mùa giải thể hiện tuyệt vời dưới sự dẫn dắt của HLV Dean Smith, khiến các nhà phê bình phải thừa nhận ảnh hưởng to lớn của anh trong vai trò dẫn dắt lối chơi của đội bóng này.

Grealish đã ghi được 9 bàn thắng và có 8 pha kiến tạo mặc dù Villa vẫn đang trong cuộc chiến trụ hạng mùa này.