Man United sắp mất Bellingham vào tay Dortmund

0
76

United đã nỗ lực rất nhiều để thuyết phục Bellingham chuyển sang Old Trafford nhưng rất có thể, họ sẽ để mất mục tiêu này vào tay đại gia Bundesliga, Borussia Dortmund, người có danh tiếng tốt về sự phát triển của các cầu thủ trẻ.

Bellingham đang được rất nhiều đội bóng thèm muốn

Hai đội bóng thèm khát

Mục tiêu của Manchester United, Jude Bellingham được cho là chỉ cách một chữ ký trước khi hoàn thành việc chuyển nhượng sang Borussia Dortmund.

Cầu thủ 16 tuổi này đã được cả hai câu lạc bộ tranh giành trong thời gian qua.

Nhưng có vẻ như Quỷ đỏ sẽ thua trong việc đạt được chữ ký của ngôi sao của thành phố Birmingham, người được cho là tâm trí đã ở nước Đức.

Bild báo cáo rằng, Bellingham đã sẵn sàng để từ chối United và đặt bút ký vào một sự chuyển đổi sang gã khổng lồ Bundesliga.

Họ nói thêm rằng Bellingham hoàn toàn có thể đã hoàn thành thỏa thuận nếu dịch cúm Coronavirus không bùng phát.

Bellingham muốn chuyển đến Dortmund vì khả năng anh sẽ chơi thường xuyên, thay vì tới United, nơi những vị trí chính thức của đội một đã không còn trống.

Trong khi Dortmund tự tin biến Bellingham thành cầu thủ của họ, tình hình kinh tế do sự bùng phát coronavirus có thể gây ra vấn đề trong thỏa thuận.

Các cuộc thảo luận đã ở giai đoạn cuối giữa 2 câu lạc bộ và cầu thủ đang được thực hiện, nhưng Dortmund sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thảo luận nào thêm nữa cho đến khi họ biết khi nào mùa giải hiện tại sẽ trở lại.

Vì hiện tại hoạt động chuyển nhượng của họ có thể phụ thuộc vào phần còn lại của mùa giải sẽ được hoàn thành như thế nào.

Điều này có thể ảnh hưởng đến phí chuyển nhượng mà Dortmund phải trả cho Bellingham.

Anh muốn chuyển sang Đức chơi cho Dortmund

Chelsea cũng muốn vào cuộc

Chelsea cũng bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ này.

The Blues đã tổ chức các cuộc thảo luận với Bellingham qua điện thoại nhưng vẫn chưa gặp trực tiếp cầu thủ này do chưa liên lạc được.

Tuy nhiên, United vẫn đang xếp hàng để chèo kéo Jadon Sancho của Dortmund.

Cầu thủ chạy cánh người Anh dự kiến sẽ trở lại Anh vào mùa hè này, nhưng người đứng đầu Dortmund, Hans-Joachim Watzke, đang kiên quyết câu lạc bộ sẽ không bán với giá thấp hơn 100 triệu bảng.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]