Man United sắp có sao Milan miễn phí

0
507

Theo nhà báo người Đức, Man United đã sẵn sàng để chiêu mộ tiền vệ Hakan Calhanoglu của AC Milan theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè.

Hakan Calhanoglu
Hakan Calhanoglu

Hakan Calhanoglu

Tiền vệ tấn công này đã được liên hệ để chuyển đến Old Trafford trong thời gian gần đây, với báo cáo rằng Man Utd đã đề nghị tăng gấp đôi mức lương của anh ấy nếu anh ấy đồng ý gia nhập vào mùa hè.

Mặc dù Quỷ đỏ có Bruno Fernandes và Donny van de Beek, những người đã chơi ở vị trí của anh ấy, tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ đang từ chối gia hạn hợp đồng với Milan và có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, khi nhà báo Christian Falk của tờ Sport Bild khẳng định Man United đang đàm phán với cầu thủ 26 tuổi.

Tiết lộ của nhà báo

“Đúng, đó là sự thật và tôi nghĩ điều này đã xảy ra vì mùa hè năm ngoái đã có cuộc đàm phán với người đại diện của anh ấy,” Falk nói với Stretford Paddock.

“Bạn có biết rằng Juventus cũng đã thích Hakan vào mùa hè năm ngoái hay không nhưng anh ấy đã từ chối họ. Anh ấy nói không vì anh đã biết điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè này với United.”

“Các cuộc đàm phán đã đi được rất xa vào lúc này và anh ấy sẽ là một cầu thủ tự do, vì vậy việc chuyển nhượng này là rất có thể xảy ra.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: